Ngày Submariner tàu ngầm: tàu ngầm nguyên tử

Category: Thời sự, Trải nghiệm mỗi tuần 0 0

wechat

Hôm nay, 19 tháng 3, tại bến tàu ở vùng Viễn Đông Nhà máy “Zvezda” trong Bolshoy Kamen wechat đã nhận tàu tuần dương hạt nhân K-419 “Kuzbass” cải tạo. Nó đã thông qua các tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương quản lý, đứng đầu là chỉ huy, Đô đốc Sergei Avakyants. Tượng trưng, ​​các buổi lễ dành riêng để hoàn thành một đơn đặt hàng lớn, hẹn giờ để Ngày của Submariner.

Trong nước sâu bến tàu đã quy tụ đại diện của Hạm đội Thái Bình Dương, việc quản lý và người lao động bình thường của nhà máy của nhà máy, những người đầu tiên của “Rosneft” (tập đoàn đang triển khai một dự án đóng tàu tại Bolshoi Kamen), các cựu chiến binh của hạm đội tàu ngầm, các quan chức lãnh thổ và đại biểu, và, tất nhiên, các phi hành đoàn của tàu ngầm. Tàu ngầm bản thân là tại các bến tàu, trang trí với lá cờ.

Các hành vi thu các công trình trực tiếp trên bến tàu được ký bởi giám đốc của Viễn Đông Nhà máy “Zvezda” Yuri Filchenok và Quyền Commander cho Vũ khí của Hạm đội Thái Bình Dương, Chuẩn Đô đốc Igor Korolev . Một hành động khẳng định đích thân chỉ huy của Hạm đội Thái Bình Dương Đô đốc Sergei Avakyants .

“Hôm nay là một sự kiện quan trọng. Lần đầu tiên trong một thời gian dài, các tàu ngầm rời bến. Cô sẽ thực hiện các nhiệm vụ quan trọng nhất trong hoạt động đội – Avakyants nói. – Chúng tôi thấy một đóng tàu và sửa chữa cơ sở tăng cao. Chỉ trong một vài năm nhà máy hồi sinh, phát triển và có tất cả các cơ sở để đảm bảo sự sẵn sàng của các hạm đội tàu ngầm hạt nhân Hạm đội Thái Bình Dương “.

Tàu được liệt kê trong danh sách của các tàu Hải quân từ năm 1989, năm 1992 cô đã được phân loại lại trong hành trình tàu ngầm hạt nhân. Năm 1993, thuyền được gọi là “The Walrus”, và tên hiện tại – “Kuzbass” – có từ năm 1998. Từ năm 2009, bà đã qua đại tu và hiện đại hoá trong “Star”. Một phần của các thiết bị đó thay thế bằng tương đương hiện đại, sửa chữa và phi hành đoàn tàu. thử nghiệm trên biển giám sát được tổ chức vào đầu tháng Ba. Cho đến khi Hải quân ngày “Kuzbass” sẽ ở lại trong lãnh thổ hàng hải, và sau đó đi đến nơi triển khai thường trú tại Krasheninnikov Bay (cổng Vilyuchinsk) trên bán đảo Kamchatka.

Tổng giám đốc của nhà máy Yuri Filchenok cảm ơn các nhà thầu phụ, wechat nhà thiết kế, những người làm việc trên tàu cùng với các nhân viên của “sao”, cũng như phi hành đoàn.

“Trong một thời gian dài, chúng ta dành làm việc về vụ án, các cơ chế sửa chữa hệ thống. Kể từ tháng Hai, các nhà máy đã đi kiểm tra xác minh. nhân viên của chúng tôi – các chuyên gia từ khắp nơi trên đất nước – đã tham gia vào việc sửa chữa! Hôm nay, nó là hơn, và con tàu sẽ có một thời gian dài để phục vụ trong Hải quân. Chúng tôi có thể bảo đảm về chất lượng và đưa ra một bảo hành “.

Vào cuối bài phát biểu của ông Filchenok bàn giao cho người chỉ huy, “Kuzbass” món quà kỷ niệm từ nhà máy. Một món quà, một biểu tượng và một món quà lưu niệm, trình bày nhân của Chủ tịch “Rosneft” Igor Sechin, phó chủ tịch của tập đoàn Andrey Shishkin.

Người đứng đầu của khu vực lập pháp hội Viktor Gorchakov , “Đây là một món quà tốt cho Ngày của Submariner. Chúng tôi nhớ những năm 90 khó khăn. Được cảm ơn đặc biệt là các cựu chiến binh, người đã bảo tồn tính toàn vẹn của các đội bóng và các nhà máy … Khi chiếc tàu ngầm đầu tiên được xây dựng tại St Petersburg, đã có một vấn đề – làm thế nào để vận chuyển chúng đến Viễn Đông. Nó trở nên rõ ràng rằng cơ sở của nó là phải. ”

Chủ tịch Liên hiệp các thủy thủ tàu ngầm, Phó Đô đốc Alexander Konev : “Hôm nay là một ngày đẹp – kỷ niệm thứ 110 của lực lượng tàu ngầm của Nga. Chúng tôi tự hào rằng các lực lượng tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương được bổ sung với các tàu mới. Vì vậy, các tàu ngầm “Alexander Nevsky” đã được tổ chức dưới băng từ Hạm đội phương Bắc “.wechat

Vào cuối buổi lễ long trọng Sergey Avakyants cho công nhân nhà máy và các thành viên của phi hành đoàn của các huy chương tàu ngầm “Đô đốc Hạm đội Liên Xô SG Gorshkov “, và Phó Tổng thống Năng lượng và nội địa hóa NK” Rosneft “Andrey Shishkin – huy chương Thánh” 110 năm của hạm đội tàu ngầm của Nga “. Trong số những người chiến thắng – người quản lý của công ty và công nhân bình thường: sudokorpuskniki, đốc công, thợ cả, Xưởng và các nhân viên khác. Tổng số giải thưởng Jubilee 119 người có ngày hôm nay.

xuống dốc được dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 3 nước tiếp theo tàu hạt nhân. Dự kiến ​​vào wechat cuối năm nay, tình trạng báo động sau khi sửa chữa kéo dài trong “ngôi sao” của Premier League sẽ tăng lên “Ryazan”.

 

Related Articles

Add Comment