UNESCO Di sản thế giới bị đe dọa tai ionline ve dien thoai

Category: Dự án quy hoạch 0 0

Điều này “thành phố đã mất của người Inca” tai ionline ve dien thoai  tráng lệ được trích dẫn bởi UNESCO công nhận là bị vây quanh bởi khai thác gỗ, quản lý chất tai ionline ve dien thoai  thải kém và sự xâm nhập của nông nghiệp nhưng chưa được đưa vào danh sách của các trang web nguy hiểm. chuyên gia Peru đang nuôi chuông báo động khác, từ khói xe cho lốp không ngừng bước chân tạo ra hiệu ứng tương tự như một trận động đất có quy mô nhỏ có thể dẫn đến sự sụp đổ của các ngôi chùa và các cấu trúc khác.

ionline

Số lượng du khách – gần 2.500 -appears hàng ngày là áp đảo khả năng vận chuyển an toàn của trang web. Khóa tu hoàng gia thế kỷ 15 được xây dựng cao lên dãy Andes ở Peru để chứa một dân số ước tính có hơn 800.

Omori, Nhật Bản Download ionline cho điện thoại

thị trấn Nhật Bản tây buồn ngủ này “không có giá trị nổi bật,” theo Hội đồng Quốc tế về Di tích và Di, mà làm cho các khuyến nghị về các di sản thế giới. thu hút duy nhất của nó là một mỏ bạc lâu không còn tồn tại và không có cơ sở hạ tầng du lịch tồn tại sang một bên từ một nhà khách tám phòng.Nhưng sau vận động hành lang mạnh mẽ của chính quyền Nhật Bản, Omori được ghi vào năm 2007. Một năm sau đó, gần 1 triệu khách du lịch đổ về, làm vỡ các lối sống tĩnh lặng của cộng đồng không chuẩn bị trước.

ionline

Một trang web gây tranh cãi tại Nhật Bản đã được bổ sung vào danh sách của UNESCO năm ngoái: nhà máy và mỏ của Meiji cách mạng công nghiệp của đất nước. Hàng chục ngàn người Hàn Quốc, các tù nhân Trung Quốc và đồng minh của chiến tranh đã buộc phải làm việc tại một số địa điểm, khiến phương tiện truyền thông Trung Quốc để sạc niêm yết “đã giúp Nhật Bản bao che hoặc tôn vinh một số tội ác chiến tranh trong quá khứ.” Hàn Quốc yêu cầu Nhật Bản làm cho nó rõ ràng rằng nô lệ lao động Hàn Quốc được sử dụng. Tải ionline về máy

Related Articles

Add Comment