Tuyết Lan đã trở lại sàn diễn New York sau rất nhiều năm mai danh chiến thần dota

Category: Thời trang mới 0 0

Cũng lúc đó, Minh Tú lại đang bước trên đà chinh phục Tuần lễ thời trang New York khi cô bỗng trở nên người mẫu quen thuộc của sàn diễn.

Sau một huy hoàng với ngành người mẫu là ngôi vị á quân chiến thần dota của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) mùa đầu tiên, Tuyết Lan bắt đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp và bước trên sàn diễn quốc tế Năm 2011, Và cũng là lần sải bước đầu tiên trong show diễn của NTK Korto Momoly, Terry Stevens, Michael Alan Stain, Adrian Alicea…

Một thời gian , số lần xuất hiện trên  sàn diễn Cá lớn nuốt cá bé New York của cô ngày càng thưa thớt. Thay vào đó cô lại bắt tay vào quảng cáo thương hiệu cho thời trang  hay các tạp chí uy tín ở trong nước.Sau rất lâu thì công chúng đã có dịp nhnf thấy Tuyết Lan xuất hiện trên sàn diễn New York là trong show diễn The Last Petal của NTK Lý Quí Khánh diễn ra vào đầu năm nay. Cho đến bây giờ thì cô nàng mới thực sự tái xuất lại Tuần lễ thời trang New York sải bước trong BST Xuân-Hè 2016 trong thương hiệu Carmen Marc Valvo.
tuyet-lan-1-9d497
Một phong thái lạnh lùng,mạnh mẽ đầy cuốn hút, thì Tuyết Lan luôn giữ được đẳng cấp của Á quân trong VNTM cho mình đồng thời cho một cô người mẫu quốc tế chuyên nghiệp.


tuyet-lan-2-9d497
Cô khoác cho mình hai mẫu thiết kế đầu tiên đó là đầm suông holy war trong show diễn của Carmen Marc Valvo. Chắc vì cô phải lấy lại vóc dáng của mình nên cô có đôi chân có phần khẳng khiu hơn.

Related Articles

Add Comment