Tuần lễ Vàng ổ đĩa tăng ở Trung Quốc du lịch game lang vui choi

Category: Tin bất động sản 0 0

GTA sẽ tạo ra những video đào tạo và tài liệu giáo game lang vui choi  dục khác như là một phần của sáng kiến ​​để thúc đẩy Hồng Kông trong số người bán hàng đi. Nó   game lang vui choi  cũng nhằm mục đích để giáo dục các đại lý du lịch thông qua một loạt các hội thảo thương mại.

21 khách sạn mà sẽ được khuyến mãi theo chương trình bao gồm những hoạt động của Dorsett Hospitality, Regal Khách sạn, Accor và Starwood, cộng với Pentahotel Kowloon, The Peninsula Hong Kong, The Royal Garden, Đông Hồng Kông và Grand Hyatt Hong Kong.

lang vui choi

“GTA là nhà cung cấp các lựa chọn cho các đại lý du lịch vòng quanh thế giới. Mỗi ngày, chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi phát triển các gói và các sản phẩm du lịch rất phù hợp với một loạt các nhu cầu du lịch “, Daryl Lee, phó chủ tịch khu vực GTA của doanh số bán hàng & tiếp thị cho khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cho biết. “Hong Kong là một điểm đến quan trọng cho GTA ở châu Á. Chúng tôi thấy các Chương trình đối tác chiến lược như là một thành phần mạnh mẽ để trình bày các đối tác khách sạn tốt nhất của chúng tôi với số lượng lớn nhất và lớn nhất của các đại lý du lịch trên toàn thế giới. ”

Đây là vụ mới nhất trong một loạt các sáng kiến ​​được thực hiện bởi GTA để giúp châu Á khu phục hồi từ suy thoái du lịch; Công ty còn hợp tác với chính quyền ở Thái Lan sau khi quả bom Bangkok và với Hàn Quốc sau sự bùng nổ MERS.

Chơi game làng vui chơi trên điện thoại di động

lang vui choi

GTA phát hành một báo cáo mới đây cho thấy rằng Auckland thấy một bước nhảy gấp mười lần trong đặt phòng trong thời gian Tuần lễ Vàng của tháng này, trong khi Melbourne, Sydney, Cairns và Perth đều thấy việc đặt phòng của họ gấp ba trong kích thước. Tại châu Âu, Đan Mạch và Thụy Điển cũng chứng kiến ​​màn trình diễn mạnh mẽ, với cả hai quốc gia tăng gấp ba lần số đêm phòng thẻ vàng.

Năm điểm đến hàng đầu ở Mỹ là Los Angeles, Las Vegas, New York, Chicago và San Francisco, trong khi London, Paris, Rome, Florence, Milan và Madrid là những thành phố hàng đầu châu Âu đã đến thăm.

Trên toàn cầu, Hong Kong và Singapore là hai điểm đến hàng đầu, tiếp theo là Phuket, đó là điểm đến bãi biển hàng đầu. Việc đặt phòng ở Phuket tăng gấp đôi từ năm 2014. khu bãi biển Thái khác bao gồm Koh Samui Krabi và cũng thấy việc đặt phòng mạnh mẽ trong Tuần lễ Vàng. Cài đặt game làng vui chơi về máy

Related Articles

Add Comment