tội phạm chiến tranh ở Ukraine nên được nhận thức đầy đủ

Category: Thời sự 0 0

Thời loạn mobile 21 tháng 3 tòa sẽ công bố phán quyết về việc tiếp tục trong gần hai năm, trường hợp của Hope Savchenko bị buộc tội giết người của hai nhà báo Nga, phóng viên VGTRK – Igor KorneliukAnton Voloshin , trong các hoạt động mang tính trừng phạt ở Donbass.

Trong dự đoán của sự kiện này kể từ đầu tháng Ba về phía tây, Ukraina và Nga đã bắt đầu một chiến dịch lớn để làm mất uy tín các quyết định sắp tới game thoi loan mobile apk của tòa án, minh oan trước khi xét xử và tôn vinh “buồng tù nhân bị tra tấn của Nga.” Các tính ngữ và so sánh với Savchenko chỉ cần đi hoang dã, “Ukraine cần Joan của Arc, cùng với tất cả cầu nguyện đất nước đối với sức khỏe và sự giải thoát của” ( Alexey Sobchenko nhà phân tích «Newsweek»).

Các “độc lập” của Bandera mob cao quý xông vào sứ mệnh ngoại giao Nga. Các nhà hoạt động tự do Nga picketed cấp tiến và công bố lời kêu gọi trong nước mắt, thảm hại đến Putin . Như thế này: “Những cơn ác mộng tồi tệ nhất không thể tưởng tượng rằng vào năm 2016, tôi sẽ hỏi không phải để giết một người phụ nữ – không phải để giết Hope Savchenko, không giết sĩ quan quân đội, có lỗi chỉ duy nhất là nó thật sự được phục vụ quê hương Ukraine” (Nghệ sĩ nhân dân Nga Vladimir Nazarov ).

Không có báo cáo của quốc hội và chính phủ, trong đó chỉ có Chủ tịch và thủ tướng không công bố – “Tự do Hope Savchenko!”. Cuộc thử nghiệm Savchenko game thoi loan mobile apk  chính thức công bố một sự vi phạm trắng trợn các thỏa thuận Minsk cung cấp cho việc trao đổi và phát hành của tất cả các con tin bị giam giữ và bất hợp pháp. MEP chạy được lệnh trừng phạt “danh sách Savchenko,” khiến ông trở thành mục đầu tiên trong Tổng thống của Nga. Với nhu cầu phát hành Savchenko Vladimir Putin đích thân giải quyết Barack ObamaThủ tướng Angela Merkel (theo báo chí-dịch vụ của họ).

thời loạn mobile

Từ bất kỳ quan điểm trên, tất cả các khiếu nại và yêu cầu là hoàn toàn không thể chấp nhận.Thật vậy, Savchenko – trung úy, hoa tiêu-điều hành của Mi-24 thứ 3 trung đoàn riêng biệt của quân đội hàng không của Ukraine. Tuy nhiên, trong khả năng này, cô đã ở trong Donbas.Ngay sau khi bắt đầu các hoạt động mang tính trừng phạt ở phía Đông của Ukraine Savchenko – banderovka cuồng tín (mà không ai có thể che giấu), cố ý ông rời đơn vị quân đội và tự nguyện tham gia vào tạo Kolomoisky Tiểu đoàn trừng phạt “Aydar”. Do đó, ở phía Đông của Ukraine đã hành động như một máy bay chiến đấu nhóm bất hợp pháp vũ trang (theo định mức và Ukraine, và luật quốc tế). Và nó là trong khả năng này, “thí điểm” và bây giờ đang bị xét xử.

Cũng cần nói thêm rằng các pro-Nazi Tiểu đoàn “Aydar” trở nên nổi tiếng ở Donbass khai thác không quân và cướp bóc và bạo lực chống lại dân thường. Ngay cả Tổ chức Ân xá Quốc tế, đã rất cố gắng để nhắm mắt làm ngơ để những hành động của Ukraine trừng phạt, bị buộc phải dành một tội ác báo cáo của tiểu đoàn này, một tiêu đề rất nói: “Ukraine: độc tài và tội ác chiến tranh Tình nguyện viên Tiểu đoàn” “. Ở phía bắc của khu vực Lugansk” Aydar Hơn nữa, nó nói chỉ là về thời gian “hoạt động” của tiểu đoàn, khi nó phục vụ như là Hope Savchenko.

Giá trị chính của báo cáo không có trong game thoi loan mobile apk danh sách các tội phạm cụ thể “Aydar” và trong việc định hình pháp lý của thực tế rằng những người đàn ông của mình là phạm tội “tội ác chiến tranh”. Và dưới tội ác chiến tranh luật pháp quốc tế cũng như các tội ác chống lại nhân loại không có thời hiệu và không phải là công việc nội bộ của các quốc gia. Một trong những tội ác chiến tranh, theo các chuẩn mực của luật pháp quốc tế cùng, là cố tình giết chết dân thường.Cũng cần nói thêm rằng nhờ vào những nỗ lực của Liên Xô, trách nhiệm hình sự đã được mở rộng đến tội ác chiến tranh trong cuộc xung :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile đột nội bộ và các cuộc chiến tranh dân sự. Liên Xô luôn tìm cách để đảm bảo rằng việc giải quyết hòa bình các xung đột nội bộ sau khi lệnh ân xá rộng dự kiến ​​cho người tham gia, tùy thuộc vào sự tất yếu của sự trừng phạt các thủ phạm của tội ác chiến tranh.

Hy vọng Savchenko cáo buộc của nó, điều chỉnh các pin vữa lửa, bật lửa trên một đoạn đường mà những người tị nạn di chuyển – dân thường, và điều này khiến các nhà báo Nga khảo sát.Đây là một tội ác chiến tranh, tội mà đúng đánh giá một người bất kể tình trạng của mình: một máy bay chiến đấu nhóm vũ trang bất hợp pháp, sĩ quan lực lượng vũ trang của nước này, một thành viên của quốc hội hoặc Bộ trưởng Quốc phòng. Tính hợp pháp của phiên tòa Savchenko ở Nga cung cấp thêm rằng trong số các thường dân chết là công dân Nga.

Không có gì bất thường ở đây là. Hoa Kỳ xem hợp pháp tại sự nghi ngờ nhỏ của hoạt động chống Mỹ của vụ bắt cóc trên khắp thế giới, để thử chúng theo luật của Mỹ và được gửi đến các kỳ hạn dài trong tù. Không đề cập đến các nhà tù ở Vịnh Guantanamo, nơi mà trong nhiều thập kỷ mà không xét xử, giữ những người không thể phản bội tòa án Mỹ – sẽ gặp nhau, nhưng những người, theo tin tình báo game thoi loan mobile apk Mỹ, các nước nguy hiểm. Không ai trong số những người bây giờ có trong trạng thái kích động về tính bất hợp pháp của phiên tòa Savchenko ở Nga, không bao giờ rơi vào cuồng loạn như vậy liên quan đến Guantanamo. Trong trường hợp này nó không phải là về “tiêu chuẩn kép” nhàm chán và nguyên tắc “đánh lừa”. Đó là về một câu chuyện đùa: “hoặc là đi ra khỏi thập giá, hoặc đặt trên quần lót của bạn.”

Điều ước Minsk đối phó Savchenko và không thích hợp: họ không bao giờ nói rằng thỏa thuận thay thế các quy tắc của luật pháp quốc tế và phát hành các tội phạm chiến tranh.

nội quy phiên tòa ngày 21 tháng 3 – Savchenko tội phạm chiến tranh (sát hại thường dân) hay không. Chỉ có tòa án và không còn có thể nhận ra bị cáo hình sự hoặc biện minh cho nó.quyền này không phải là, và không thể không nên chính trị gia cũng như các nhà báo, cũng không phải là nhà hoạt động xã hội dân sự.

Do đó, có mọi lý do để tin – đó là hành động chính trị hoàn toàn và chỉ như vậy và nó cần phải được xem xét. Với điều này, chỉ có thể, nó trở nên cần thiết để tiếp cận vấn đề – làm thế nào hiệu quả là chiến dịch vận động “Tự do Hope Savchenko”?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiến dịch đã thất bại. Nga đã không đầu hàng, và không có vấn đề gì sẽ là phán quyết (có tội hay không có tội), thử nghiệm tiền lệ về tội ác chiến tranh ở phía Đông của Ukraine được tạo ra. Và như bạn đã biết, Ủy ban Điều tra của Liên bang Nga hiện đang Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile điều tra khác 57 vụ án hình sự liên quan đến tội phạm trong Donbass, và trong số những người biểu diễn thường bị cáo không chỉ như vậy Savchenko, mà còn quan chức cao cấp của chế độ Kiev, chịu trách nhiệm về sự bùng phát rất của các hoạt động mang tính trừng phạt.

Tuy nhiên, không có trường hợp không thể phủ nhận rằng các chiến dịch ở hàng phòng ngự của Savchenko cho phép các cơ quan chức ở Kiev để thổi phồng mức độ Russophobia ở Ukraine. Đối với phương Tây, như nó đã trở thành một công cụ tiện lợi và hiệu quả để điều trị dư luận, trách nhiệm dịch chủ chốt chống Nga đối với việc không tuân thủ các thỏa thuận với Minsk Kiev đến Moscow, trong đó đặc biệt quan trọng vào đêm trước của cuộc trưng ở Hà Lan về vấn đề của Hiệp hội của Ukraina với EU. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng có đã nỗ lực đưa ra xét xử như một Savchenko chính trị và hình ảnh của sự thất bại của Nga.

“Tôi tin rằng, trước hết, các nhà chức trách đã game thoi loan mobile apk làm tất cả mọi thứ – ít nhất là các lực lượng an ninh – để làm cho cô ấy một anh hùng, một nữ anh hùng, và ngày nay, nó sẽ không được, nó sẽ đi vào lịch sử của đất nước mình, Ukraine, ví dụ, cách Zoe Kosmodemyanskaya  – đó là một chút cường điệu có lẽ. … Nhưng, tuy nhiên, nó sẽ được ghi nhớ. Chúng tôi đã thực hiện một anh hùng ra khỏi nó “( Pavel Gusev , tổng biên tập của” Moskovsky Komsomolets).

Điều chính ở đây không phải là ngay cả một song song giữa Kosmodemyanskoy Zoe, những người đã được thực hiện bởi Đức quốc xã, và một chiến binh ủng hộ Phát xít tiểu đoàn trừng phạt, bị cáo buộc giết chết dân thường. Quan trọng hơn, kết luận rằng cuộc thử nghiệm Savchenko thất bại về chính trị, gây ra thiệt hại cho Nga và dẫn chỉ đến việc chuyển đổi một chưa biết trước khi banderovki trong “tùy tiện của Nga”, một biểu tượng của sức đề kháng.

Trong bối cảnh này, nhiều hơn và nhiều hơn nữa giọng nói đã được nghe thực dụng ở Nga. Họ cung cấp để nhận ra rằng trong quá trình phần đầu Savchenko rời chính trị và quốc tế. Theo đó, khi thực hiện các quyết định đưa ra không phải đến từ các quy định pháp luật, nhưng vì chính trị, mà mệnh lệnh cần phải thừa nhận thất bại trong cuộc chiến tranh thông tin, và lặng lẽ, với thiệt hại ít nhất cho các khóa tu nước. May mắn thay, Poroshenko đã đưa ra một sáng kiến chia sẻ Savchenko.

“Ở đâu và những gì công suất Hope Savchenko có thể gây ra những thiệt hại nhất với Nga? Tôi thích một người mà chính trị là chủ yếu quan tâm đến các mặt thực tế của nó, trả lời câu hỏi này: trong một nhà tù Nga “( Mikhail Rostovsky ,” Moskovsky Komsomolets “columnist).

Mikhail Rostovsky xa một mình. Đó là ý kiến Vitaly Tretyakov : “Nếu Savchenko sẽ bị kết án và đi tù, thậm chí nếu thời hạn tối đa của bản án này, cho hiện chế độ Kiev, đối với nhiều người Ukraina, người đã đọc riêng của họ, và không phải là phương tiện truyền thông Nga, phương Tây và các tổ chức truyền thông và nhân quyền của phương Tây cho người bảo vệ nhân quyền trong nước của chúng tôi và phe đối lập không thể hòa giải, cuối cùng, nó sẽ vẫn ngây thơ lên án “chế độ Putin đẫm máu.” Trong ý nghĩa này, tất cả các năm của mình ở tù Savchenko lượt về (có được bật sẵn) vào một nhức đầu và là một vấn đề chính trị của Nga. … Đó là lý do tại sao Nga cần phải thoát khỏi vấn đề này. Đương nhiên, vào đầu (sau khi bị kết án) trao đổi của nó. ”

Hơn nữa, nó được cho rằng Savchenko – banderovka cuồng tín này, đã xuất hiện ở Ukraine, ngay lập tức dẫn các cuộc tấn công chống lại các chế độ đạo tặc Poroshenko và trở thành một nhức đầu cho anh đã có, nhưng không phải cho Nga. Ngoài ra, nhờ báo cáo ủng hộ Phát xít trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông phương Tây (thiếu nó sẽ không), nó sẽ là một công cụ hiệu quả để mất uy tín của chính quyền Kiev trong con mắt của người dân châu Âu.

Nghe có vẻ tất cả sức thuyết phục và thực dụng. Vì vậy, có mọi lý do để tin rằng quy định như vậy có thể được tuyên bố. Nhưng có bao nhiêu họ có thực sự thực dụng?

Thứ nhất, không có đau đầu cho Poroshenko Savchenko sẽ không. Đó là ít nhất, nếu không nhiều hơn, một chiến dịch lớn trong hỗ trợ của Yulia Tymoshenko , và những gì? Sau khi giải phóng nó đã được thực hiện trong một chiếc xe lăn với hình vuông, làm hài lòng đám đông povizzhala, sau đó Yatsenyuk với Turchinov prespokoynenko nó đẩy vào một góc. Hoặc một ví dụ khác, Maidan quay Yarosh thành một anh hùng của độ lớn đầu tiên của Ukraine mới.Kết quả: nó bây giờ là một nhức đầu, làm thế nào để tiết kiệm đầu của mình. Nếu, trái với kỳ vọng, Savchenko sẽ là chính trị gia mạnh hơn Tymoshenko và Yarosh, sẽ luôn có một cơ hội để báo cáo về các vụ giết người hôi của những kẻ phá hoại-Moskva. Đối với Peter Alekseevich những việc như vậy sẽ không gỉ.

Thứ hai, chế độ Kiev trong mắt người châu Âu trên đường phố, không phải đề cập đến chính sách châu Âu, không làm mất uy tín các đốt của người dân ở Odessa, vụ đánh bom các thành phố và làng mạc của Donbass, quảng đại gia vị với những khám phá của Đức Quốc xã Tyahnybok và Yarosh. Và bây giờ một số Savchenko làm cho họ nhìn thấy ánh sáng? Đừng đánh giá thấp thực tiễn của người châu Âu – họ nhìn thấy một cái gì đó có ích cho họ để xem.

Tuy nhiên, Thiên Chúa ở với chúng,game thoi loan mobile apk  Ukraine và phương Tây. Nếu việc trao đổi Savchenko giúp đỡ thoát khỏi Nga trong những vấn đề gây ra bởi các chiến dịch phòng thủ của nó, nó không phải là xấu. Tuy nhiên, có lý do để nghi ngờ rằng đó là, trái lại, sẽ gây ra vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều. Việc thừa nhận thất bại và đầu hàng của bại trận không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Tây cố tình cố gắng dịch Savchenko vấn đề của pháp luật trong mặt phẳng chính trị. Vì vậy, ngay khi chúng tôi trao đổi Savchenko, chơi theo luật đối với chúng tôi, phương Tây, và Ukraine đã tham gia cùng anh nào tự do công bố thắng lợi hoàn toàn trong trường hợp của “chế độ Putin đẫm máu.” Điều gì sẽ sắp xếp một chiến dịch thông tin liên quan đến điều này dễ dàng để tưởng tượng. Đó là thời gian sau đó nhớ lại câu nói cũ “cải ngựa củ cải không phải là ngọt ngào.”

Hơn nữa, họ là hoàn toàn đúng. Nga tại hội nghị cho rằng, không ném vào rắc rối nói dân của Ukraine Đông. Là một phần của chiến lược này, Ủy ban Điều tra mở ra một vụ án hình sự theo Điều “sử dụng phương tiện và phương thức chiến tranh bị cấm” và “diệt chủng” chống lại các thủ phạm và tổ chức các hoạt động mang tính trừng phạt ở Donbass. Nếu ngay sau khi phát hành Savchenko câu (trong trường hợp có tính chất phạm tội), nó sẽ được trao đổi, nó sẽ là một tín hiệu rõ ràng rằng Nga đã không vượt qua được ngưỡng nói. Và tất cả các bị cáo sẽ hiểu – trong thực tế họ đã không gặp nguy hiểm.

Tất nhiên, chính trị – nghệ thuật của sự có thể. Để đạt được các mục tiêu chiến lược đôi khi phải rút lui và thậm chí hòa giải với sự thất bại. Nhưng trong trường hợp này nó sẽ không đi trên một thất bại chiến thuật và chiến lược. tài nguyên thông tin trên thế giới được kiểm soát chủ yếu của phương Tây. Dù sao, tác động của chúng tôi trên chúng không tương xứng ít hơn.Một phần quan trọng (để đặt nó nhẹ), các nhà báo và Thủ trưởng các phương tiện truyền thông đại chúng của Nga đang trên vị trí tự do, thân phương Tây. Do đó, chiến thắng trong cuộc chiến tranh thông tin ở cấp quốc tế đối với Nga là gần như không thể tin được, ở cấp quốc gia là vô cùng khó khăn.

Do đó, Nga phải xuất phát từ thực tế rằng rất có khả năng bị mất những lĩnh vực thông tin – chi phí không thể tránh khỏi đối với một chính sách có chủ quyền. Lựa chọn duy nhất có thể là một từ bỏ bất kỳ hành động đi ngược lại lợi ích của phương Tây. Không ai không giấu rằng Savchenko – chỉ là một cái cớ. Alexander Melman thẳng thắn thừa nhận rằng nếu các bến tàu ở khu vực game thoi loan mobile apk Rostov xuất hiện Dmitry Yarosh, đáp ứng tốt công cộng ở Nga sẽ có được đúng như vậy: “Nếu một tòa án như vậy, trong một cái lồng chúng tôi trình bày bị cấm trong mọi ý nghĩa và một Yarosh xấu, kết quả sẽ là như nhau “.

Related Articles

Add Comment