Thanh niên 9x bỏ việc làm về quê nuôi lợn 100 triệu tháng candy crush saga

Anh ta từ bỏ một công việc rát ổn định để về quê , Đỗ Mạnh Hùng và mở một trang trại lớn . Và làm lên một Mô hình nuôi lợn giống Thái Lan nó đã mang lại cho anh  Hùng có mức thu nhập rất ổn định 100 triệu một tháng.

>> các bạn có thể tai candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé tai candy crush saga

Hình ảnh 9x bỏ việc, về quê nuôi lợn kiếm 100 triệu/tháng số 1

 

Một thanh niên mang tên Đỗ Mạnh Hùng sinh năm 1991. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Hùng đa sin vào làm ở một công ty lớn và anh ta đã có một mức lương rât cáo, hơn 10 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, anh ta đã ấp ủ nâu trong đầu những ý tưởng làm chủ và không hề muốn làm nhân viên với mức lương cao..

Nhưng hùng đã rất chăn trở khi đang trên con đường đi tìm một hướng khác, anh ta đang có một ước mơ làm chủ với những lối suy ngĩ rất khác người và con người anh ta rất mạnh mẽ, Nhưng Hùng đã đưa ra một quyết định sẽ không làm những ngành nghè mà đang được  “hot” tại thành phố hay ở  bất cứ đâu xa mà anh đã mở một trang trại tại trên mảnh đất của mình

>> Quảng cáo :tai zalo để chụp ảnh đẹp nhất với tai zalo

 

Hình ảnh 9x bỏ việc, về quê nuôi lợn kiếm 100 triệu/tháng số 3

Những lí do chính mà Hùng đã tập chúng nuôi những con lợn rừng Thái Lan này là vì đang có rất nhiều những ưu điểm khác với những giống lợn ở  Việt Nam. Chúng vì chúng có sức khỏe rất tốt không hay mắc bệnh dễ nuôi và chúng có thể tự thụ tinh mà không cần con người phải can thiệp mô hình chăn nuôi thì rất đơn giản, không mất nhiều về chi phí chăn nuôi mà có đầu ra rất tốt.

>> Xem thêm :  tai ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng tai ch play

Related Articles

Add Comment