Trong Vladivostok, trong thời gian 110 ngày kỷ niệm Ngày của Submariner (PHOTO)

Category: Thời sự 0 0

tai Youtube

Tải Youtube

sự kiện lễ hội dành riêng cho Ngày của Submariner, được tổ chức ngày 19 tháng 3 tại lữ đoàn 19 Tải Youtube tàu ngầm trên nhỏ Ulysses, mà là dựa tàu ngầm diesel của Thái Bình Dương “Warszawianka” loại hạm đội. Hôm nay trong hàng ngũ của Hạm đội Thái Bình Dương, có năm tàu ​​ngầm như vậy.

Các tòa nhà lớn trên Ulysses, như trong tất cả các đơn vị và các thành tạo tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương (lực lượng tàu ngầm hiện nay của Hạm đội Thái Bình Dương có trụ sở tại Vilyuchinsk Kamchatka và Vladivostok), bắt đầu với một lá cờ-chăn.

Theo truyền thống, lễ hội có sự tham dự của các cựu chiến binh và thủy thủ tàu ngầm. Phó Chủ tịch Liên hiệp các thủy thủ tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương ,   chúc mừng họ về kỳ nghỉ của họ chuyên nghiệp và tặng quà.Tải youtube cho điện thoại windown phone

Như VL.ru nói với người đứng đầu bộ phận hỗ trợ thông tin của dịch vụ báo Tải Youtube chí huyện Đông Quân đội của Captain 1 Rank Roman Martov, hạm đội hiện dưới nước của Nga đang trải qua một sự tái sinh.

“Ngoài việc tạo ra một cơ sở hạ tầng hiện đại, lực lượng tàu ngầm mới của Hạm đội Thái Bình Dương vào cuối tháng 9 năm 2015 được tàu ngầm tên lửa chiến lược mới nhất đầu tiên của dự án 955” Alexander Nevsky “. Ngoài ra, để Kamchatka chuyển tàu ngầm thứ hai của dự án này, “Vladimir Monomakh”, “- ông nói.

nhớ lại rằng vào ngày 19 tháng 3 tại các bến tàu của vùng Viễn Đông Nhà máy “Zvezda” trong Bolshoy Kamen đã nhận tàu tuần dương hạt nhân K-419 “Kuzbass” Tải Youtube cải tạo. lễ trang trọng dành riêng cho việc hoàn thành một đơn đặt hàng lớn, và là thời điểm Ngày Submariner.

Thủ thuật Youtube không phải ai cũng biết

 

Tải Youtube

Related Articles

Add Comment