Tại châu Âu vội vàng 5 triệu người tị nạn Chuyến đi về phía bắc sẽ toàn bộ Trung Đông

Category: Xã hội 0 0

Hôm thứ Tư, September 9, các Chủ tịch Ủy Wattpad ban châu Âu Jean-Claude Juncker nói chuyện với Wattpad MEP với báo cáo hàng năm về tình trạng của công việc trong Liên minh châu Âu.Khi các quy định của một giờ Juncker nói gần như gấp đôi thời gian, làm cho sự nhấn mạnh về vấn đề đau đớn của người tị nạn.

Trước hết, người đứng đầu Ủy ban châu Âu cho rằng các nước thành viên EU tăng gấp bốn lần tiếp nhận người tị nạn đã hiện diện tại Ý và Hy Lạp, từ hiện tại 40.000-160.000.

Wattpad

Sau tiếng vỗ tay lắng xuống các nghị sĩ từ bên trái, hoan nghênh sáng kiến ​​này Juncker, ông chuyển đến các chi tiết:

– Kêu gọi giới thiệu tiêu ràng buộc về mặt pháp lý cho người tị nạn phân bố của tất cả các nước EU;

– Đề xuất việc thành lập một quỹ ủy thác với số tiền 1,8 tỷ EUR Wattpad “để giúp các nước châu Phi để giảm dòng người tị nạn nhóm cho châu Âu”;

– Ông nói rằng người xin tị nạn sẽ có thể làm việc từ ngày đầu tiên;

– Kêu gọi tăng cường biên giới bên ngoài của EU với sự giúp đỡ của cơ quan biên giới châu Âu Frontex và cung cấp các cơ hội cho người nước ngoài nhập cư hợp pháp vào EU;

– Đề xuất việc tạo ra một danh sách các nước an Cài đặt wattpad dt cho điện thoại của bạn toàn của cuộc di cư nhập cư, mà nên được bao gồm các nước Balkan – Albania, Macedonia, Serbia và Montenegro – cũng như Thổ Nhĩ Kỳ (mặc dù thực tế rằng tất cả chúng là những ứng viên cho việc gia nhập vào thị trường EU, số lượng người nhập cư từ các nước này, đã có trong các nước EU và cung cấp cho họ những tình trạng của người tị nạn, hàng chục ngàn).

Sáng kiến ​​Juncker ngạc nhiên cho bất cứ ai không – Wattpad  các phương tiện truyền thông châu Âu đã báo cáo một tuần trước đây. Và thậm chí sau đó các sáng kiến ​​này phản ứng với các nhà lãnh đạo của các quốc gia hàng đầu của Liên minh châu Âu.

ĐỌC
Liên minh châu Âu và những người nhập cưLiên minh châu Âu và những người nhập cư

Vitaly Tretyakov: xã hội cởi mở giữa quốc phòng và đầu hàng

Do đó, Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy nói rằng “Tây Ban Nha đã sẵn sàng để chấp nhận 2.739 công nhân, nhưng trong điều kiện nhất định, con số này có thể sẽ được điều chỉnh.”

Người đứng đầu nội các Anh, David Cameron , gần đây, Liên minh châu Âu đe dọa đóng cửa biên giới của Vương quốc Anh của những người tị nạn từ Trung Đông và Bắc Phi, hôm nay tuyên bố rằng “đất nước đã sẵn sàng để có thêm và giải quyết 20.000 người tị nạn Syria.”

Thủ tướng Đức Angela Merkel , kêu gọi sự hỗ trợ cho người tị nạn, “nhiệm vụ quốc gia Đức”, đã một lần nữa khẳng định rằng trong năm 2015, Đức sẽ đưa 800.000 người Syria.

Nhưng tất cả mũ Phó Thủ tướng Đức – Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Năng lượng, người đứng đầu của Đảng Dân chủ Xã hội Đức, Sigmar Gabriel :

“Tôi tin rằng trong vài năm tới, Đức sẽ có thể nhận được ít nhất 500.000 người tị nạn một năm. Tôi không nghi ngờ nó. Có lẽ chúng ta có thể lấy và thêm người tị nạn ”

Trong bối cảnh bùng nổ cuộc khủng hoảng di cư khách Wattpad  sạn tương tự như là phần nào gợi nhớ của những giai thoại nổi tiếng về hai “mới của Nga” tại nhà hàng, nơi mà họ đã cố gắng để vượt lên sự vui chơi quy mô khác. Kết thúc tất cả khi rời khỏi nhà hàng một người tiết lộ với những lời cloakroom viên đẩy một dự luật lớn, và các xôi khác trên lập trường của hai dự án luật này, và nói “mũ và áo khoác của tôi!”: “Một chiếc áo khoác là không cần thiết đối với tôi”.

Không giống như các nhân vật quăng tiền, bạn phải hiểu khi ông say rượu, các nhà lãnh đạo châu Âu nhận thức đầy đủ về hành động của mình trong báo cáo. Một ví dụ về điều này – Game wattpad cho điện thoại di động  những lời của bà Merkel, cho biết ngay cả trước khi phát biểu Strasbourg Juncker.

Thứ 2 Tháng 9 7, trong một cuộc phỏng vấn với Der Tagesspiegel Merkel, mô tả dòng gần đây quan sát của người di cư đến Châu Âu “tuyệt đẹp”, nói rằng “quá trình thay đổi này đến Đức.”

Và chắc chắn nó sẽ thay đổi. Đó chỉ là mặt trái đó, làm thế nào về nói chuyện với Strasbourg mỏ chim Juncker ( “châu Âu nên được tài năng mở”) và làm thế nào, rõ ràng, hiện nay các tướng là?

Tại thời điểm này ở Liên minh châu Âu đã giải quyết 360.000 người tị nạn từ Trung Đông và Bắc Phi. Đồng thời, chỉ có những người tị nạn từ Syria, Thổ Nhĩ Kỳ che chở gần 2 triệu người, Lebanon – khoảng 1 triệu người, trong đó gần như là một phần tư dân số, Jordan – hơn 600 nghìn, Ai Cập hơn 100.000 và hơn 200.000 Iraq, bị tấn công bởi những kẻ khủng bố LIH (IG) *.

Tổng chỉ có khoảng 5 triệu người tị nạn Syria.

Nhưng chạy đến và đi từ Iraq chính nó, chạy trốn khỏi cuộc chiến tranh dân sự, Eritrea, Libya, Somalia và Afghanistan, chạy trốn từ Nigeria, nơi các chiến binh lyutuyut “Boko haram”. Tất cả các hàng triệu con người đã nhắm vào châu Âu. Và không vào Hungary, Slovakia hay vùng biên ải Baltic. Mục tiêu của họ – Đức, Áo, Thụy Điển hoặc Anh để cột buồm lợi ích xã hội, căn hộ miễn phí và bảo hiểm y tế.

Và đánh giá bằng sự kiên trì đó mà thực hiện theo cách của họ ở đây đã có trong EU đồng hương của họ, họ sẽ ở đó! Và sớm hơn là sau này: như sau từ được xuất bản cách đây hai ngày, dự báo Văn phòng Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, chỉ có ở châu Âu cho đến cuối năm nay sẽ đến 400.000 người (chuyên gia đã gọi là dự báo này quá thấp).

Trong bối cảnh của những con số, động Jean-Claude Wattpad  Juncker của Cameron, bà Merkel và những người khác như họ có vẻ vô lý: hạn mức 160 nghìn là gì, so với chỉ năm triệu người tị nạn Syria?!

ĐỌC
người tị nạn Avalanche - nơi của châu Âu tại Thổ Nhĩ Kỳ?người tị nạn Avalanche – nơi của châu Âu tại Thổ Nhĩ Kỳ?

mắt Budapest trạm phóng viên “SP”

Nhưng trở về báo cáo Juncker.

Ông muốn giới thiệu một ràng buộc pháp lý hạn ngạch tái định cư ở tất cả các nước EU?Nhưng điều này, như mọi khi, không đồng ý mạnh mẽ các nước châu Âu và Baltic Đông, cũng như Đan Mạch và Anh.

Nó đề xuất việc thành lập một quỹ ủy thác “để giúp các nước châu Phi để làm giảm dòng chảy của những người tị nạn sang châu Âu”? Do các nước Đông Âu cùng và các nước Baltic để cho tiền của họ đến như một quỹ sẽ đồng ý? Và ai sẽ giám sát việc phân bổ quỹ ở châu Phi với tham nhũng khổng lồ của họ?

Ông nhấn mạnh rằng những người tị nạn được cho cơ hội để làm việc kể từ ngày đầu tiên trong nước tị nạn, và điều này kêu gọi: “Tất cả các nước EU thích hợp nên sửa đổi pháp luật của nó. Di cư nên được chuyển từ một vấn đề thành một cơ hội mới cho EU. ”

Để lại ra tình trạng thất nghiệp, đến một mức độ nhiều hay ít ảnh hưởng đến tất cả các nước EU. Nhưng những gì loại công việc có thể hội đủ điều kiện những người không biết bất kỳ ngôn ngữ địa phương hoặc luật địa phương hoặc bằng cấp địa phương cần thiết cho một bố đầy đủ các tài năng lao động của mình? Và hầu như không làm “tài năng” háo hức “để kiếm được bánh mì của mình.” Xét theo tâm trạng của đa số, họ đang “cầm tù” ở xã hội.

Và như vậy tất cả các điểm Juncker đề xuất. Bao gồm: Wattpad  từ cuối năm 2015 để giới thiệu một chế độ miễn thị thực với Ukraine.

Như đã nói bởi người đứng đầu Ủy ban châu Âu, “để hỗ trợ quá trình dân chủ hóa tại Ukraine nên, càng sớm càng tốt để hủy bỏ thị thực cho Ukraine muốn đến thăm các nước EU.”

Và điều này mặc dù báo cáo lặp đi lặp lại bởi các nhà lãnh đạo EU rằng một trong những điều kiện chính cho sự ra đời của một chế độ miễn thị thực với Ukraine là sự chấm dứt cuộc xung đột quân sự ở Donbass.

Đối với Đức, đó là sự hào phóng mà cô mở cánh tay của những người di cư từ Trung Đông và Bắc Phi, đã bị chỉ trích trong nước.

“Quyết định của Thủ tướng để mất hàng ngàn người nhập cư từ Hungary – là hoàn toàn tín hiệu sai đến châu Âu – cho biết Bộ trưởng Bộ Nội vụ của Bavaria, Joachim Herrmann .

“Văn hóa là sự biểu hiện của một tiếp tân hiếu suy nghĩ ngây thơ và ảo tưởng. Thay vào đó, chúng ta cần hiện thực và một cảm giác của tỷ lệ. Chúng ta không nên đi xa hơn việc cung cấp các nhu yếu phẩm cho người tị nạn – thực phẩm và nơi trú ẩn – bởi vì nhiều privlёchet nhiều người “, trích Mỹ Wall Street Journal gọi nó không phải sự phản đối của chính sách Đức.

Và trong Bundestag công khai nói về một thực tế rằng, tối thiểu, các trách nhiệm tài chính cho người dân và cuộc khủng hoảng nhân đạo ở một số vùng trên thế giới phải mang theo do Mỹ dẫn đầu cả nước và các chính sách mà nó bắt đầu.

Vâng, những gì công chúng? Nó vui mừng vì nó là vào cuối tuần qua tại Munich, khi hàng trăm người nhiệt tình chào đón các tàu đã được đưa tới một thành phố bị phá vỡ thông qua 15.000 người tị nạn Syria từ Hungary?

Như tôi đã được sau đó nói với người quen Bayern, xuất hiện của người tị nạn đã gây ra cho họ nước đôi: “Thông tin về chúng tôi cảm thấy sau sự sụp đổ của bức tường (. Ý tôi là một bước đột phá trong buổi tối ngày 09 Tháng 11 1989 Đức Đông của Bức tường Berlin – auth) Và khiêu vũ, Wattpad  và tại cùng một thời gian sợ hãi tương lai không rõ, – họ nói. – Đó là cùng một ngày hôm nay: niềm vui thoát khỏi địa ngục của chiến tranh Syria lẫn với sợ hãi trước khi chúng tôi có được cùng với họ. Sau khi tất cả, đây là những người từ thế giới khác … “.

ĐỌC
Caliphate đã ở châu ÂuCaliphate đã ở châu Âu

Trong hàng ngũ của những người tị nạn trong thế giới cũ đến hàng trăm chiến binh “Nhà nước Hồi giáo”

Sự nổi tiếng của Đức nhà báo Peter Scholl-Latour là xứng đáng được coi là một chuyên gia Đức và một chuyên gia ở Trung Đông và Hồi giáo. Tôi đã đích thân làm quen với các lãnh đạo tối cao của Iran , Ayatollah Khomeini , với nhiều hơn từ những ngày khi ông sống lưu vong.Không biết tận mắt thế nào mỏng điều này – Đông, Scholl-Latour trong nhiều bài phát biểu trên truyền hình quan trọng của các cuộc chiến tranh đã khiến Hoa Kỳ và Anh ở Afghanistan, Iraq và Syria. Chỉ trong một vài ngày trước khi qua đời (ông mất ngày 16 tháng 8 2014 bởi 90 năm tuổi thọ) Scholl-Latour, đề cập đến các chính phủ phương Tây, nói về “Mùa Xuân Ả Rập”: ” Bạn không hiểu những gì bạn đang làm, bạn sẽ được rối lên trong người tị nạn, điều này sạt lở nhấn chìm bạn. ”

Ông đã không nghe nói nếu họ không nghe và bây giờ.

Related Articles

Add Comment