Sunderland bổ nhiệm Sam Allardyce là chiến cơ huyền thoại

Category: Dự án quy hoạch, Tệ nạn xã hội 0 0

Allardyce ‘sự lựa chọn rõ ràng nhất “, cho biết chien co huyen thoai Chủ tịch Sunderland Ellis Short cho biết thêm rằng ông không cần thuyết phục để chien co huyen thoai đảm nhận công việc
Sam Allardyce
Cựu HLV Newcastle United Sam Allardyce đã được ra khỏi công việc kể từ khi rời West Ham trong mùa hè. Ảnh: Richard Lee / BPI / Rex Shutterstock

Sam Allardyce đã trở thành người đàn Tải game chiến cơ huyền thoại mới hứa hẹn những kỷ lục của MSN  ông đầu tiên để quản lý cả Sunderland và Newcastle United sau khi đồng ý một hợp đồng hai năm để thành công Dick Advocaat tại sân Ánh sáng.

chien co huyen thoai

Cầu thủ của Sunderland sẽ được giới thiệu với các cựu West Ham United, Blackburn Rovers, Newcastle và Bolton Wanderers vào đầu tuần tới, trước khi Allardyce Tải game chiến cơ huyền thoại về điện thoại miễn phí  mất phí của trò chơi đầu tiên của mình tại West Brom vào thứ Bảy tới. Sau đó là cuộc hội ngộ cay với Newcastle và người hâm mộ của họ khi bên lần Steve McClaren của Wearside ngày chủ nhật sau.

“Sam là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho công  việc”, Ellis Short, chủ sở hữu của Sunderland đã được hoàng bởi sự của đội bóng cho biết thất bại để giành chiến thắng một trận đấu Premier League mùa giải này.

Related Articles

Add Comment