Sửa chữa chung cư bí bức trở lên thông thoáng

Category: Xã hội 0 0

Những ngôi nhà ở phố có thể cải tạo sửa chữa nó ở những mức nằm niền kề ở thương mại sửa chữa nhà tại hà nội  chúng tôi sẽ sửa chữa được những ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất có thể để ngôi nhà bạn trở lên đẹp đẽ hơn rất nhiều. và ngôi nhà có với những diện thích khoảng 68 m2 (mặt tiền 4 m) và nó không được thông thoáng do không gian giếng trời của nhà bạn không được thoải mái chút nào, nhưng hiện nay nhà phố của bạn đang cần sửa chữa và cảo tạo lại nó, trông thêm cây xanh quanh để nó thêm tốt hơn…các bạn có thể tìm hiểu những dịch vụ sơn nhà của công ty chúng tôi nhé.

4 gơi ý sửa nhà với gác xép lửng2

Sắp sếp lại không gian ngôi nhà của bạn để nhà bạn thêm không gian để sắp sếp lại sua chua nha tai ha noi ngôi nhà của bạn. Ở tầng một, những mức cầu thang giữa nhà mình được đập bỏ đi. những chỗ cầu thang của bạn thường thì giếng trời sẽ ở trên. sua chua nha tai ha noi  Như vậy, chính vì thế mà không gian mở dộng sẽ tiết kiệm được diện tích ngôi nhà của mình, và nó sẽ làm cho toalet ở gầm cầu thang được thông thoáng hơn rất nhiều, nó sẽ được chiếu sáng.

chi phí cải tạo nhà cấp 4 thành nhà hai tầng là bao nhiêu1

Và các bạn cũng đã nhìn được 1 số ngôi nhà bị bức bí rất khó chịu và cần đến những chuyên gia dịch vụ sơn nhà đẹp  sửa chữa để khắc phục những điều đó. và các bạn cũng có thể tìm hiểu những căn chúng cư tốt để có thể biết dược những điều dịch vụ sơn nhà đẹp  mà bạn mong muốn nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHÀN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG

VP : 204 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Từ Liêm – HN

Tel/fax : (04) 6292 0007 – Hotline:  0979.317.166

Related Articles

Add Comment