Rubio nói với các phóng viên hôm thứ Hai rằng trong dota truyen ky

Category: Dự án quy hoạch 0 0

Rubio nói với các phóng viên hôm thứ Hai rằng trong khi ông chấp nhận lời xin lỗi của Tyler, dota truyen ky  nó chỉ đơn giản là không đủ. “Đây là một mô hình hiện nay. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở một điểm mà chúng tôi bắt đầu hỏi về trách nhiệm, dota truyen ky  “Rubio nói trước khi lên một chuyến bay đến Elko, một thị trấn nhỏ ở phía bắc của bang.

“Chiến dịch này hiện nay đã nhiều lần thực hiện những điều mà họ phải xin lỗi cho và không ai bao giờ chịu trách nhiệm,” ông nói thêm.

dota truyen ky

Ngoài video, Rubio trích dẫn những tin đồn lan truyền bởi các nhân viên tải dota truyền kỳ dt về điện thoại Cruz vào đêm Iowa họp kín mà Ben Carson đã được thả ra khỏi cuộc đua. Các thượng nghị sĩ Florida tương tự chỉ trích chiến thuật của Cruz dẫn đến tiểu học Nam Carolina, cáo buộc đối thủ của mình là đứng đằng sau các cuộc thăm dò gây hiểu lầm đẩy và robo-cuộc gọi.

“Tôi nghĩ rằng đó là một mô hình rất đáng lo ngại của các chiến dịch lừa đảo và phẳng ra chỉ là nói dối cử tri,” Rubio nói.

Phát ngôn viên của Rubio Alex Conant đã phản ứng với những tin tức bằng cách nói Tyler là “một phát ngôn viên thực sự tốt, người có nhiệm vụ unenviable làm việc cho một ứng cử viên sẵn sàng làm hay nói điều gì để có được bầu”.

dota truyen ky

“Có một nền văn hóa trong các chiến dịch Cruz, từ trên xuống dưới, mà Tải game dota truyền kỳ cho nokia  không nói dối là quá lớn và không có lừa quá bẩn,” Conant nói. “Rick đã làm đúng theo lời xin lỗi với Marco. Đó là thời gian cao cho Ted Cruz để làm điều đúng và ngăn chặn những điều dối trá. ”

Tyler bắn cho Cruz có thể tin rằng chiến dịch của ông là dễ bị tổn thương với các tường thuật mới nổi rằng ông là một ứng cử viên sẵn sàng chơi bẩn – một cáo buộc phiền hà cho một ứng cử viên tìm kiếm để thu hút các quyền tôn giáo.

Related Articles

Add Comment