Rất may, không có ai đã làm điều đó tại đám cưới tai iwin

Category: Ngoại ngữ 0 0

Rất may, không có ai đã làm điều đó tại đám cưới tuyệt vời của tai iwin  tôi ở Tel Aviv hồi đầu tuần này, mặc dù thực tế rằng tôi – một người nước ngoài và một linh mục Kitô giáo để khởi động – đã kết hôn với con gái của Israel. Những người tới buổi lễ không thể có được rộng rãi hơn và chào đón, như tôi đóng trên kính và bảy phước lành đã được phát âm là trên cả hai chúng tôi. OK, bit pháp tai iwin lý đã được thực hiện trở lại ở London , nhưng trời đã không phát hành bất kỳ sét hoặc hiển thị bất kỳ dấu hiệu minh chứng không chấp thuận. Những giọt nước mắt chỉ là những niềm vui.

tai iwin

Vâng, Moses kết hôn với một phụ nữ châu Phi. Vâng, đã có một số tin đồn Tải iWin IOS về điều đó – “Miriam và Aaron bắt đầu nói chuyện với Moses vì vợ Cushite của ông, vì ông đã kết hôn với một Cushite.” (Số 12: 1) – nhưng Thiên Chúa đã không tham gia vào Và Abraham đã lập gia đình. một phi Người Do Thái, Keturah. Giu-đa kết hôn với một Canaan. Và Joseph cưới con gái của một linh mục Ai Cập. Và các vị vua củaIsrael mất tất cả các loại của các cô dâu nước ngoài. Và hầu hết các chuyển động của tất cả là Ruth, một Mô-áp, người kết hôn vào Do Thái giáo: “Nhân viên của bạn sẽ là dân của Ta và Thiên Chúa, Thiên Chúa của tôi.” Nhiều học giả thực hiện việc này là một không-để-tinh tế lên của bạn với thần học của Ezra .

Không phải bất cứ nhà nước dân chủ nên nâng chính thể của nó từ những cuốn sách về tôn giáo. Tuy nhiên, ở Israel tình yêu thường được coi là chi tiết của một thách thức đối với bản sắc Do Thái hơn đàn áp của chính nó – cho trong khi đàn áp thường buộc người lại với nhau để hỗ trợ và an ninh, tình yêu biết không có ranh giới. Đó là lý do tại sao các vấn đề hôn nhân thực sự cho chính trị Israel là người Do Thái trong cộng đồng hải ngoại, đặc biệt là trong philosemitic Mỹ, thường xuyên “lấy ra”, do đó tạo ra chỉ là loại lai tạo mà các giáo trưởng chính thống phát hiện không thể tính toán, trong đó, lần lượt, ổ đĩa một nêm gia tăng giữa Israel và ủng hộ Mỹ.

tai iwin

Đó là truyền thống trong hôn nhân của người Do Thái cho chồng và vợ Tải iWin 299 ký một loại hôn ước gọi là ketubah . Mặc dù đã lai tạo các mối quan hệ của chúng tôi, trong chúng ta, chúng tôi hứa sẽ “tôn trọng các truyền thống tôn giáo của nhau”. Trừ khi Israel cho phép cho truyền thống đó để đến với nhau trong hôn nhân, nó sẽ trôi xa hơn nữa từ các giá trị của những người bạn của mình ở phía tây.

Related Articles

Add Comment