Những dấu tích của lịch sử Ở ngoại ô Bangkok farmery

Category: Tin du lịch 0 0

Ở ngoại ô Bangkok, 85km, nó http://taifarmery.com/ là thành phố Ayutthaya, là thủ đô của Vương quốc Xiêm (hoặc Vương quốc Ayutthaya) từ 1350 đến 1767. Những phần còn lại của vốn đó (chủ yếu là các đền thờ và một bảo tháp nửa trong di tích) chiếm một diện tích 15 km vuông và là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Thái Lan. Họ đã được công bố là một di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1991.

Những cuốn sách lịch sử nói rằng, sau hơn 400 năm là trung tâm của Thái Lan-cốt của hơn 500 ngôi chùa và di tích của một thương cảng quan trọng trên bờ sông Chao Phra và vẫn có thể cung cấp cho một tài khoản của nó-vương quốc Ayutthaya rơi vào tay Miến Điện bị lục soát và bị phá hủy vào năm 1767. trong cùng một năm, người Thái bị trục xuất người Miến Điện và chuyển vốn của mình để Thonburi, vương quốc vẫn trong một thời gian ngắn. Ngay sau đó, vào năm 1782, thủ đô được chuyển đến sinh Bangkok.

tai farmery

Hôm nay, trên một chuyến đi Tải game farmery về máy điện thoại sam sung trong ngày, bạn có thể nhìn thấy những dấu tích của lịch sử này của trận chiến đẫm máu. hình ảnh Đức Phật Vô chặt đầu của Miến Điện, vẫn chống lại bình thản trong những năm qua và làm chứng cụ thể về sự tàn bạo của những ngày trong đống đổ nát của Wat Mahathat.

Ngược lại, và đó là những gì chúng ta đã quen với Thái Lan, một trong những điều đẹp nhất hòa bình và đầy đủ có thể được tìm thấy ở đó, là người đứng đầu Phật nhúng vào gốc rễ của một cây. Không ai biết chắc thế nào ông đã kết thúc ở nơi này và bạn nhận ra rằng không có sự can thiệp của con người hoặc bất kỳ khắc. Là lớp vỏ giống hoàn toàn mô hình các khuôn mặt, như thể để bảo vệ anh ta, như là một mẫu huyền diệu và lạ mắt, thời gian trôi qua.

Một kho báu đầy ấn tượng của Tải game farmery về máy điện thoại di động nơi này là Đức Phật khổng lồ tại chùa Wat Choeng Phanan, một trong số đó có thể được bảo hiểm ở Ayutthaya.

Related Articles

Add Comment