Dịch vụ sửa Hà Nội ở đây tôi đã biết chuyện đó

Category: Bất động sản 0 0

– Sau tất cả những gì anh đã làm, anh yêu nó hơn cả mạng sống của mình Dịch vụ sửa Hà Nội , anh nghĩ rằng chúng tôi còn đủ nhẫn tâm để chia rẽ hai người hay sao? Anh bị thương vì Opera vượt rừng, lội suối tìm thuốc chữa bệnh cho nó. Yêu nó nhưng chỉ dám lén lút về thăm nó mỗi đêm. Những điều đó anh còn muốn giấu sao?

– Tôi sợ lại làm tổn thương cô ấy một lần nữa. Cuộc sống của tôi ở đây rất tốt.

– Anh vẫn còn chưa hiểu à? Hành động vừa rồi của em gái tôi mà anh còn cố tình làm ngơ sao? Anh thấy nó yêu anh đến phát điên rồi cơ mà. Anh từ bỏ được sao?

Khánh Nam đứng dậy, quả quyết:

– Bây giờ tôi đi gọi điện về cho ba mẹ tôi. Biết tin này tôi nghĩ họ sẽ cảm động lắm. Anh lo đi tìm Vân và xin lỗi nó đi.

Ngay từ lúc anh ấy xuất hiện CH PLay ở đây tôi đã biết chuyện đó

Nam nói và đi ra một chỗ để gọi điện thoại về dao vang cho ba mẹ, nói rõ mọi chuyện. Nói chuyện xong, định quay trở vào nhà thì anh bỗng nghe thấy tiếng khóc đâu đó.

Ngồi thu lu dưới gốc cây chính là Hai Lan, lúc này mặt đã Dịch vụ sửa Hà Nội  nhòe nhoẹt nước. Anh ngồi xuống đối diện với cô ta, nói:

– Cô nên chúc mừng cho họ chứ.

– Tôi không thể? Tôi yêu anh ấy, tôi đã nghĩ là chúng tôi sẽ cưới nhau…

– Cô biết thừa là trong tim anh ấy không có cô mà.

Ngay từ lúc anh ấy xuất hiện CH PLay ở đây tôi đã biết chuyện đó

– Tôi biết. Ngay từ lúc anh ấy xuất hiện ở đây tôi đã biết chuyện đó. Tôi cứ nghĩ rằng không thuyết phục được chị Diệu Hư thì anh ấy sẽ bỏ cuộc và chấp nhận tôi. Hóa ra người anh ấy yêu là kim kuong cô ấy chứ không phải chị Diệu Hư…

– Diệu Hư? – Khánh Nam cau mày, hình như anh đã nghe thấy cái tên này ở đâu đó.
– Là bạn của anh ấy. Mỗi ngày họ đều gặp nhau, tôi cứ ngỡ chị ấy là người anh ấy yêu…

– Em gái tôi và Năm Sơn đã qua rất nhiều đau khổ, đã đến Dịch vụ sửa Hà Nội  lúc cho họ một cái kết có hậu. Cô đã từng theo anh ta lên Kon Tum dạo trước đúng không?

– Đúng vậy…

Related Articles

Add Comment