Mười năm Excellence Sáng kiến tăng danh tiếng ở nước ngoài đáng kể Youtube

Category: Giáo dục tuyển sinh, Tin tức giáo dục 0 0

Youtube, Khuyến khích các trường đại học Đức do Sáng kiến ​​xuất sắc sẽ được đăng ký rất chính xác ở nước ngoài, do đó, một sự cân bằng có liên quan vì các trường đại học. Số lượng sinh viên tiến sĩ từ nước ngoài đã tăng lên đáng kể. Đại diện sinh viên chỉ trích, tuy nhiên, trong việc giảng dạy đã được cải thiện gì cho học sinh bình thường.

Bởi Susanne Lettenbauer

Youtube

Foyer của Đại học Munich – Đó là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đức. (imago / cổ phiếu & người / HRSchulz)

“Campus OWL” Pooling chuyên môn

Nghiên cứu Đức (DFG) Initiative for Excellence tiếp tục

Kinh phí dạy Pact Chất lượng tiếp tục

Baden-Württemberg nhận thức mới cho các Youtube nhà nghiên cứu trẻ tuổi?

Kinh phí Atlas của Deutsche Forschungsgemeinschaft Cũ và người chiến thắng mới

Tài trợ bên ngoài tại các trường đại DFG cảnh báo tình trạng thiếu giám định viên

“Đây là một câu chuyện thành công lớn phải nói rằng   tai youtube mate  thực sự được sao chép tất cả các nơi trên thế giới bây giờ.”

Đối với các chủ tịch của Đại học Munich Ludwig Maximilian Bernd Huber, kết quả là rõ ràng: “Nếu tôi đang trên đường ở Trung Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ vì nó được đề cập bất cứ nơi nào trong Initiative for Excellence và đăng ký rất chính xác thế giới mà các trường đại học như trong Sự cạnh tranh này đã bị cắt đứt. ”

Về 50.000.000 € các LMU Munich đã nhận được những sáng kiến ​​xuất sắc từ năm 2006, lãnh đạo chỉ đứng sau Aachen và TU chỉ quanh góc. Tại bốn cụm xuất sắc và phổ biến với các TU München tra các cơ sở trong phòng thí nghiệm công nghệ cao. Bốn trường đại học ở Youtube Munich và Regensburg thu hút sinh viên tốt nghiệp đại học từ khắp nơi trên thế giới, Huber nói. Nhưng mà lại là bằng hai lần phát triển một khái niệm cho tương lai, ông cảm thấy ngày hôm nay là không cần thiết.Quốc tế đã có sáng kiến ​​xuất sắc một bước nhảy vọt cho phép Huber được thuyết phục, đặc biệt là trong việc tuyển dụng của các nhà nghiên cứu hàng đầu: “Từ danh tiếng trước đây, nó đã trở thành dễ dàng hơn cho chúng tôi để thu hút các nhà khoa học Thủ thuật Youtube không phải ai cũng biết  quốc tế, chúng tôi tuyển dụng các nhà khoa học từ Hoa Kỳ ngày nay, từ Vương quốc Anh từ các trường đại học rất nổi tiếng và ngày nay, nếu bạn nhìn vào các cuộc hẹn, ở mức khoảng một phần ba của lời kêu gọi từ nước ngoài. ”

Youtube

Tuy nhiên, những kêu gọi của họ không có gì, nói đại diện sinh viên. Bài học tôi quá ngắn. Nó chỉ đi đến một vài ngọn hải đăng, các học sinh bình thường hy vọng Youtube vào một học thuyết Đại học Top cũng đấm, nhưng đó là sai vì vậy Maximilian Rank, thượng nghị sĩ sinh viên tại LMU: “Các vị ngữ của trường Đại học xuất sắc cho đến nay không có ảnh hưởng đến việc giảng dạy cũng không tích cực. chúng tôi đã có thể thích, rộng Tất nhiên, điều này có thể là sáng kiến ​​xuất sắc nhưng cũng không thể đủ khả năng vì họ chọn cách đó. Nếu bạn so sánh thời điểm trước khi các sáng kiến ​​xuất sắc là bây giờ có sẵn cho các học sinh một con tem trên đó tuyệt vời, nhưng trong việc giảng dạy chưa nhiều thay đổi. ”

Ứng dụng là nguồn lực tiêu hao

Khá quan trọng, các nhân viên học tập để nhìn vào sự cường điệu xung quanh sáng kiến ​​xuất sắc. Nhưng ứng dụng cho hai vòng, vô số báo cáo có nguồn lực ràng buộc trong nhiều tuần. Các Unibet thiết bị truyền động bình thường là khó khăn để duy trì, nói Bernhard Emmer bởi Công ước của Những phím tắt thường dùng trong Youtube  cán bộ khoa học, các Mittelbau cổ điển. 20 giáo sư mới để giảng viên – làm thế nào nên được tài trợ, nếu chương trình khuyến mãi hết hạn?

Tuy nhiên, nó cũng sẽ là một cái gì đó rất tích cực, Emmer phải thừa nhận: “Có rất nhiều công việc, nó sẽ là mong muốn nếu nó sẽ làm việc ít hơn, mặt khác, nó cũng  Youtube là một công cụ nào đó mà còn thúc đẩy bộ não thông minh và lực lượng sáng tạo để nói chuyện với như phương pháp cạnh tranh giải phóng. ”

Ông đã qua đó quan sát thấy một khoảng cách phát triển giữa các giáo sư thành công và không thành công, bổ sung Emmer. Ai đã không thực hiện nó vào ngọn hải đăng cho các nhà nghiên cứu trẻ, nên các cụm xuất sắc hoặc tốt nghiệp các trường học, mà có lẽ có thể tận dụng trong các ứng dụng sau này của danh tiếng của một trường đại học hàng đầu, các quỹ từ các sáng kiến ​​xuất sắc, ông không thấy anyway, do đó, các nhà vật lý Emmer.

Related Articles

Add Comment