Một số tín thác bệnh viện mà là nhất game ban long

Category: Chứng khoán 0 0

Một số tín thác bệnh viện mà là nhất trong các màu game ban long  đỏ đã được cho biết để sử dụng “giảm số lượng nhân viên” để giảm thâm hụt của họ cho 2015-16.

Trình tự được chứa trong một thư Monitor và TDA gửi  game ban long vào ngày 15 tháng giêng đến mỗi một trong số 241 quỹ tín thác NHS họ giám sát, trong đó nêu ra các biện pháp cần thiết để họ được tham gia để thử và làm cân bằng sổ sách của họ. Nó nói với quỹ tín thác để làm giảm đáng kể “khủng hoảng tài chính” của họ nếu họ muốn nhận được tiền từ gói cứu trợ £ 1,8 tỷ mà trở nên có sẵn trong tháng tư và được nhằm cuối cùng ổn định tài chính của NHS.

game ban long

Bức thư có chữ ký của Phó Giám đốc điều hành TDA, Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tom Bob Alexander, và người đồng cấp Màn hình của mình, Stephen Hay, nói: “Chúng tôi sẽ gặp một số nhà cung cấp đã thách thức trong tháng này để đồng ý một tập hợp các hành động, bao gồm giảm số lượng nhân viên, bổ sung cho Kế hoạch hiện nay, với ý định rõ ràng của việc cải thiện tình hình tài chính của các nhà cung cấp. ”

game ban long

Động thái này nhắc nhở cảnh báo ngay lập tức rằng bệnh nhân sẽ đau khổ.

“Nếu tin tưởng làm bắt đầu giảm số lượng nhâ Cách kết bạn trong My Talking Tom n viên tác động trên bệnh nhân sẽ được nhanh chóng, thông qua hoặc tăng thời gian chờ đợi, giảm chất lượng chăm sóc hoặc cả hai,” Richard Murray, giám đốc chính sách của Quỹ của King nói. “Ba năm kể từ báo cáo Robert Francis của thành trung Cán bộ , trong đó nhấn mạnh rằng nhân viên an toàn là chìa khóa để duy trì chất lượng chăm sóc, cuộc khủng hoảng tài chính trong NHS giờ đây có nghĩa rằng chính sách này đang được bỏ hoang cho các bệnh viện đã hết tiền”.

Heidi Alexander Lao động của, thư ký y bóng, cho biết: “Tại cuộc bầu cử vừa qua, Đảng Bảo thủ hứa sẽ đảm bảo các bệnh viện có đủ nhân viên để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Tuy nhiên, chưa đầy một năm sau đó, họ đang yêu cầu các bệnh viện để lập kế hoạch giảm số lượng nhân viên. ”

Howard Catton, Royal College of Nursing giám đốc của các chính sách, cho biết: “Bệnh nhân sẽ phải gánh chịu mà không cần số bên phải của nhân viên tiền tuyến có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại chỗ. nhân viên ít hơn đối với nhiều bệnh nhân sẽ chỉ dẫn đến lâu hơn và bệnh viện hoàn toàn ngăn ngừa được ở lại, và bệnh nhân sẽ cảm thấy tác động của việc không có đủ số nhân viên tiền tuyến có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm ở vị trí. ”

Hầu như tất cả các bệnh viện tin tưởng nền tảng quy định của Monitor – được bán độc lập của kiểm soát NHS – được coi là tài chính “thách thức” và 26 trong số họ đã chi quá lớn như vậy mà họ đang nhận được cứu trợ từ Bộ Y Tế để giúp thanh toán hóa đơn của họ. Các chi phí leo thang sử dụng nhân đại đắt tiền, được thiết lập để có giá NHS £ 4 tỉ năm nay, là lý do lớn nhất cho xài nhiều quá £ 2,2 tỉ.

Related Articles

Add Comment