Một khách sạn bộ lạc Tại thành phố xinh đẹp teen du ky

Category: Tin du lịch 0 0

Tại thành phố xinh đẹp và thuộc địa http://teenduky.net/ của Granada, Nicaragua, được bảo vệ bởi UNESCO, nằm trong bộ lạc sạn, được coi là khách sạn tốt nhất ở Nicaragua.

Tại thành phố xinh đẹp và thuộc địa của Granada, Nicaragua, được bảo vệ bởi UNESCO, nằm trong bộ lạc sạn, được coi là khách sạn tốt nhất ở Nicaragua.

teen du ky

Từ sảnh thanh lịch chào đón một Download game teen du ky về điện thoại loại mở ra vườn ốc đảo nhiệt đới với bể ngâm nhỏ được thiết kế với gạch mà nhớ lại vỉa hè của Copacabana (Rio de Janeiro).Các giường được cài đặt theo phong cách nhà chòi ngoài trời, cung cấp phần còn lại hoàn hảo và sân thượng bao phủ xung quanh sân, nó cung cấp một phòng khách và phòng ăn cho khách, được trang trí với đồ nội thất được thực hiện để đo lường, được thiết kế bởi các chủ sở hữu và thủ công bởi các nghệ nhân từ các lĩnh vực địa phương.

Vào ban đêm, sân trở thành một phòng đuốc thắp sáng lãng mạn, nơi cocktail và đồ ăn nhẹ được phục vụ.

Bộ lạc là từ C. Sân bay quốc tế Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk Augusto Sandino bắc của Managua 50 phút, và khoảng 90 phút từ bãi biển gần San Juan del Sur và biên giới với Costa Rica ở phía nam.Khách sạn nằm trên đường phố yên tĩnh Cuiscoma chỉ hai khối từ trung tâm thành phố và Calle La Calzada, người đi bộ mà hầu hết các đêm diễn ra.

Related Articles

Add Comment