Tài trẻ Singspiel sẽ được trình chiếu tại Nhà hát Mariinsky Hàng hải

Category: Trải nghiệm mỗi tuần 0 0

Megawin

Megawin

20 và 27 Tháng Ba Hàng hải Nhà hát Mariinsky cung cấp cho khán giả buổi ra mắt – một Megawin một hành động Singspiel (truyện tranh opera), “Bastien und Bastienne” của Mozart.

“Ý tưởng này để đưa năm nay trên trường hàng hải của một số tác phẩm của Mozart thuộc về  nhạc trưởng của dàn nhạc của chúng tôi Smelkov Paul , người rất thích của nhà soạn nhạc này – cho biết  giám đốc của vở kịch Daria Panteleyev . – Ngoài ra, như bạn đã biết, năm 2016 – năm của 260 kỷ niệm của Mozart, vì vậy chúng tôi chỉ cần có trong danh mục tác phẩm của ông. Và chúng tôi quyết định bắt đầu với “Bastien und Bastienne”, từ, có thể nói, ngay từ đầu, chúng tôi quyết định đi theo thứ tự thời gian. “Bastien und Bastienne” Mozart đã viết ở tuổi 12, và buổi chiếu ra mắt của vở opera hài hước diễn ra trong 1768. ”

Staging – không phải là chuyển giao việc thực hiện hoàn thành của Nhà hát Mariinsky, và kết quả của việc tìm kiếm sáng tạo của đoàn kịch của cảnh biển. Tất cả các đồ trang trí, trang phục của nghệ sĩ Peter Okuneva tạo ở Vladivostok.

Thể loại tuyên bố – một vở opera truyện tranh với đối thoại. Megawin The Mozart trẻ được lấy cảm hứng từ những câu chuyện mục vụ của cách xảo trá bịp bợm giúp hai người yêu hòa sau một cuộc tranh luận vô lý, và đã viết Singspiel.Tải ứng dụng megawin về máy android

Trong opera, chỉ ba diễn viên – người chăn chiên Bastien ( Vsevolod Marilov Ilya Astafurov ) người mặc áo lông trừu Bastienne ( Alina Mikhailik ) và phù thủy quack-Colas ( Sergey Pleshivtsev, Eugene Plekhanov ). Nhưng trong tuyên bố về cảnh hàng hải sẽ được ký tự bổ sung.

“Tôi quyết định – nói Daria Panteleyev – đặt” thực hiện trong vở kịch “: tất cả bắt đầu với thực tế là 12 tuổi Mozart với bạn bè và khách khác đến nhà của người bảo trợ Viennese của Franz Anton Mesmer, người đã ra lệnh thiên tài trẻ để viết tác phẩm này . Và tất cả họ trông giống như các diễn viên trong một nhà hát chơi dễ thương Singspiel về một chủ đề mục vụ. Vai trò khách và người lao động thực hiện các diễn viên Mimamsa cảnh hàng hải, cũng như các ca sĩ trẻ đến từ trường nghệ thuật Vladivostok “.Megawin

“Bastien und Bastienne” – một vở opera truyện tranh với đối thoại, không phải là thể loại dễ nhất để ca sĩ opera. Liên tục chuyển đổi từ giọng hát để nói chuyện qua lại làm cho giọng nói kiểm soát cẩn thận. Ngoài ra, chương trình sẽ đi trên một sân khấu nhỏ, nơi khán giả ngồi rất gần, có nghĩa là các diễn viên nên chơi một cách rõ ràng và chính xác.

“Comic opera nên được ánh sáng, hiệu suất funny, – nói Daria Panteleev – và chúng tôi đã cố gắng để làm cho tuyên bố của chúng tôi như vậy. Ngay cả một cái gì đó đặc biệt phóng đại, giới thiệu một yếu tố của trò hề. Vở nhạc kịch sẽ được thực hiện bởi dàn nhạc thính phòng, trong đó, có lẽ, sẽ được mặc bộ tóc giả và trang phục a la mode của thế kỷ XVIII. “Tải game megawin mới nhất năm 2016

Sau “Bastien und Bastienne” Nhà hát Mariinsky Hàng hải sẽ kỷ niệm 260 của Megawin loạt Mozart của các buổi biểu diễn, với sự tham dự của các ca sĩ solo của Mariinsky Theatre Sergei Red’kin và Sergey Dogadin, cũng như sản xuất của “The Magic Flute”.

 

Related Articles

Add Comment