Máy tính đánh bại con người trong trò chơi Trung Quốc cổ đại Go tai chien co huyen thoai

Category: Dự án quy hoạch 0 0

Chương trình này đã dạy mình làm thế nào để   tai chien co huyen thoai giành chiến thắng, và các nhà phát triển nói rằng chiến lược học tập của nó có thể một ngày   tai chien co huyen thoai nào đó để cho máy tính giúp giải quyết các vấn đề thực tế như thế làm cho chẩn đoán y học và theo đuổi các nghiên cứu khoa học.

Chương trình và chiến thắng của nó được mô tả trong một bài báo phát hành thứ tư trên tạp chí Nature.

chien co huyen thoai

Máy tính trước đây đã vượt qua con người cho các trò chơi khác, bao gồm cả cờ vua, cờ và thỏ cao. Nhưng trong số các trò chơi cổ điển, Gò từ lâu đã được xem như là thách thức lớn nhất đối với trí thông minh nhân tạo để làm chủ.

Đi đến đâu, có nguồn gốc ở Trung Quốc hơn 2.500 năm trước đây, liên quan đến hai người chơi thay phiên nhau đặt dấu trên một lưới bàn cờ giống như. Các đối tượng là bao quanh khu vực hơn trên diễn đàn với các dấu so với đối thủ của mình, cũng như bắt quân cờ của đối thủ bởi xung quanh họ.

Tải game chiến cơ huyền thoại về với trận chung kết Champion leagua

Trong khi các quy tắc rất đơn giản, chơi nó cũng không phải là. Nó “có lẽ là trò chơi phức tạp nhất từng được nghĩ ra bởi con người,” Dennis Hassabis của Google DeepMind ở London, một trong những tác giả nghiên cứu, nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

Chương trình mới, AlphaGo, đánh bại nhà vô địch châu Âu trong tất cả năm trò chơi của một trận đấu trong tháng Mười, báo cáo tạp chí Nature.

chien co huyen thoai

Trong tháng ba, AlphaGo sẽ phải đối mặt với cầu thủ huyền thoại Lee Sedol tại Seoul, Hàn Quốc, cho một giải thưởng $ 1 triệu, Hassabis nói.

Martin Mueller, một giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Alberta ở Canada, những người đã làm việc trên các chương trình Go cho 30 năm nhưng đã không tham gia AlphaGo, cho biết chương trình mới “thực sự là một bước tiến lớn từ tất cả mọi thứ khác, chúng tôi đã nhìn thấy. .. Đó là một phần rất, rất ấn tượng của công việc. ” Tải game chiến cơ huyền thoại về dế yêu của các bạn nhé

Related Articles

Add Comment