Mặc quần ống loe sang chảnh như sao

Category: Star-style, Thời trang mới 0 0

Năm 2015 có lẽ là năm lên ngôi của xu hướng thời trang cổ điển và phóng khoáng thập niên 1970. Sự trỗi dậy của các kiểu mốt như áo lửng, áo jersey, áo cao cổ, giày sục bệt, … Và giờ là sự xuất hiện của những chiếc quần ống loe trên phố trong thời gian gần đây cũng là một trong những dòng chảy cảm hứng đó. 

Lịch sử quần ống loe

Bắt nguồn từ trào lưu văn hóa Hippie của nước Mỹ những năm 1960 và 1970, thể hiện cho triết lý sống “Live fast, die young”- sống hết mình, quần ống loe bắt đầu xuất hiện.

Tiếp đó, loại quần ống loe bắt đầu làm mưa làm gió giữa những năm 1960 ở châu Âu, phía bắc nước Mỹ vào cuối những năm 60, 70. Cuối thập niên 80, quần ống loe là mốt thời trang phổ biến ở châu Âu, Mỹ, phía nam châu Phi, Nhật và Australia. Mốt thời trang quần ống loe này nhanh chóng được yêu thích trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, sau đó xu hướng quần ống loe đã vắng bóng với sự thay thế của các kiểu quần ôm sát. Và xu hướng này dần không còn được ưu ái  nữa.

Vic có lẽ vẫn là người duy nhất trung thành cùng kiểu quần này và vẫn luôn gây được ấn tượng mạnh với những cách mix đồ rất đẹp mắt.

Vic có lẽ vẫn là người duy nhất trung thành cùng kiểu quần này và vẫn luôn gây được ấn tượng mạnh với những cách mix đồ rất đẹp mắt.

Quần ống loe có thế mix đa dạng với sơ mi, áo thun, áo khoác… đều mang tới vẻ “chất chơi” và rất ngẫu hứng mà vẫn luôn gây được ấn tượng mạnh. Từ trang phục đời thường, công sở, hẹn hò hay thậm chí là dự tiệc, quần ống loe sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn làm mới phong cách.

Sao Việt và trào lưu quần ống loe

Phong cách thời trang cổ điển này cũng được sao Việt lăng xê hết mình từ sân khấu cho đến street style đường phố. Sự mát mẻ, thông thoáng và thanh lịch là 3 ưu điểm vượt trội khiến chiếc quần này dành được cảm tình của phái đẹp trong thời gian qua, nhiều người đẹp trong giới giải trí không đứng ngoài xu hướng thời trang này, điển hình là Thanh Hằng và Trương Ngọc Ánh.

Thanh Hằng là một trong những chân dài thể hiện sự nhiệt tình trong việc lăng xê mốt này.
Thanh Hằng là một trong những chân dài thể hiện sự nhiệt tình trong việc lăng xê mốt này.
Trương Ngọc Ánh cũng góp chút công sức nhỏ trong việc "thổi bùng" trào lưu diện quần ống loe.
Trương Ngọc Ánh cũng góp chút công sức nhỏ trong việc “thổi bùng” trào lưu diện quần ống loe.

Related Articles

Add Comment