Mua hàng tái sử dụng sạch sẽ để giữ an toàn cho gia đình của tôi?

Category: Xã hội 0 0

Bây giờ chúng ta nên tất cả có túi mua hàng tái sử dụng riêng của chúng tôi. Làm thế nào để chúng tôi chăm sóc của họ kể từ khi chúng tôi không muốn bị bệnh từ các vi khuẩn bên trong họ?

Với tất cả các phương tiện truyền thông hype trong vài tháng qua về tất cả mọi người cách giảm việc sử dụng các túi nhựa sản xuất bao bì giấy ở hà nội. Tất cả chúng ta bây giờ hy vọng rằng sở hữu nhiều túi mua hàng tái sử dụng. Các câu hỏi vào tâm trí của mọi người là làm thế nào để chúng tôi giữ cho bản thân và gia đình của chúng tôi an toàn từ túi xách sẽ nhận được bẩn? Ở đây tôi sẽ giải thích các biện pháp mà tôi đã thực hiện để làm điều đó. Còn tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tôi đã làm cho quá trình chuyển đổi bằng cách sử dụng túi nhựa để sử dụng túi mua hàng tái sử dụng dễ dàng.

1-các điều đầu tiên tôi đã làm là để tìm ra một cách để mang về nhà thịt tươi của tôi mà không có ô nhiễm túi mua hàng tái sử dụng các cửa hàng tạp hóa của tôi. Tất cả chúng ta đã có thịt rò rỉ vào và lên của chúng tôi cửa hàng tạp hóa. Đầu tiên, tôi đã cố gắng sử dụng túi giấy bên trong và có thư ký thanh toán đặt tất cả thịt của tôi bên trong túi đựng gạo 5kg. Vấn đề với phương pháp này đối với tôi là túi giấy sẽ bị ướt và sau đó rò rỉ vào túi tái sử dụng các cửa hàng tạp hóa của tôi. Điều này đã không kháng cáo cho tôi nào.

2 – điều thứ hai tôi coi là đã là sử dụng túi tủ đông lớn nhưng tôi figured rằng điều này sẽ và có thể nhận được đắt tiền. Bạn có thể rửa các túi ra chỉ có rất nhiều lần.

3 – cuối cùng tôi đã làm gì cho thịt tươi của tôi là để có được bản thân mình resealable vinyl túi mua sắm cách điện giống như những người sử dụng khi người đi cắm trại túi thuốc bvtv. Những công việc đặc biệt tốt vì tất cả tôi cần phải làm khi tôi nhận được nhà là để biến chúng bên trong ra ngoài và cung cấp cho họ một lau nhanh chóng với một miếng vải mềm, ngâm trong xà phòng và nước. Một khi chúng được khô tôi chỉ đơn thuần là biến chúng bên. Một thực tế rằng họ cách nhiệt giúp bảo vệ thịt của tôi từ thời tiết nóng.

4 – đối với các cửa hàng tạp hóa của tôi cá nhân tôi có một sở thích. Tôi muốn sử dụng thêm thời trang túi tái sử dụng hoàn toàn là bởi vì tất cả mọi người dường như có tất cả cùng những người có tôi muốn đứng và không có tôi không sợ phải khác nhau. Họ chi phí nhiều hơn một chút nhưng họ có giá trị thêm chi phí như họ có vẻ được xây dựng tốt hơn. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ mở rộng cuộc đời của túi xách của tôi kể từ khi tôi muốn trên các công cụ chúng. Khi họ nhận được bẩn tôi cung cấp cho họ một rửa tốt, để cho chúng khô cũng để tránh nấm mốc và đó là nó.

5 – một trong những điều tôi không bao giờ làm là sử dụng các túi để đi và mua quần áo, hay đôi giày, hoặc bất cứ điều gì đó không phải là từ một cửa hàng tạp hóa. Một lần nữa, tôi có một tốt đẹp thời trang tái sử dụng túi mua sắm. Điều này là rất tốt đối với tôi kể từ khi tôi không cần phải mang theo ví của tôi, nhưng chỉ đơn thuần mang theo ví của tôi mà tôi quăng trong túi của tôi. Túi mua sắm này là hoàn toàn khác nhau từ túi hàng tạp hóa của tôi.

6 – cuối cùng mặc dù điều này nghe có vẻ như rất nhiều công việc chỉ mất một ít thời gian và kế hoạch. Một khi bạn nhận được đầu của bạn quấn quanh ý tưởng là rất dễ dàng. Tôi đã quên đề cập đến rằng nó đã cho tôi một thời gian để nhớ để lấy túi tái sử dụng của tôi trước khi rời khỏi nhà? Giải pháp của tôi là để giữ cho chúng bằng các cửa và bằng cách này tôi sẽ nhìn thấy chúng như tôi đã đề ra. Một điều tôi đã làm là để luôn giữ hai trong xe của tôi cho chỉ trong trường hợp.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về nơi để có được thời trang túi mua hàng tái sử dụng, tôi mời bạn đến thăm chúng tôi tại:

Related Articles

Add Comment