Kỷ yếu với màu xanh tuổi trẻ

Category: Kinh doanh 0 0

Kỷ yếu với màu xanh tuổi trẻ

Những ngày cuối của thời học sinh, tập thể lớp 12 D1, trường THPT Lê Viết Thuật (TP.Vinh) đã thực hiện bộ ảnh độc đáo, ý nghĩa khi “hóa thân” thành những thanh niên xung phong. Để lưu giữ khoảnh khắc cuối thời học sinh, các bạn học sinh lớp 12 đã thực hiện bộ Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ý nghĩa ngay trên quê hương mình. Hãy cùng ngắm nhìn những hình đầy mạnh mẽ và rực rỡ đó nhé mọi người.

Ban đầu, các bạn tập thể lớp 12 D1 có đôi chút lo lắng vì sợ không thể hiện được đúng khí chất, tinh thần yêu nước như ý tưởng đưa ra. Tuy nhiên, trong quá trình Chụp ảnh kỷ yếu , tập thể lớp nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các thợ ảnh thuộc ekip Flow Motion. Vì vậy, các bạn đã dễ dàng “hóa thân” thành những nữ Thanh niên xung phong một cách trọn vẹn nhất.

Lớp 12 D1 bao gồm 35 thành viên (trong đó có 34 bạn nữ, và duy nhất 1 bạn nam). Bạn Ninh Thị Thu Anh, một thành viên trong lớp chia sẻ: “Ghi lại những hình ảnh này, lớp chúng em muốn lưu giữ những kỉ niệm ba năm cấp 3 cùng lớp. Qua bộ ảnh  , chúng em cũng tự nhắc nhở bản thân, khắc ghi thêm tự hào dân tộc… đồng thời truyền thông điệp yêu nước đến các bạn trẻ nói chung”. Các bạn lớp 12 D1 đang bước vào những tháng cuối của thời thời phổ thông, mục tiêu quan trọng nhất đối họ chính là cánh cổng đại học. “Ngoài những phút giây vui chơi, lưu giữ kỉ niệm học trò, chúng em cũng không quên nhắc nhở nhau luôn cố gắng trong học tập để giấc mơ của mình sớm thành hiện thực”

Là những con người sinh ra trên mảnh đất xứ Nghệ, các bạn học sinh chụp ảnh kỷ yếu đẹp lớp 12 D1 luôn tự hào về truyền thống yêu nước quý báu của quê hương, tiêu biểu là 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc cũng như 13 Thanh niên xung phong ở Truông Bồn (Đô Lương). Thay vì chọn áo dài truyền thống, vest lịch lãm thì các chàng trai, cô gái đã tạo nên bộ ảnh kỷ yếu phá cách trong trang phục chiến sĩ cụ Hồ. Chính sự yêu mến, niềm tự hào đó là nguồn cảm hứng cho tập thể lớp 12 D1 thực hiện bộ ảnh này.
Kien Nguyen Studio – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói chuyên nghiệp
Hotline: 0989 063 360 – 0961 365 696
Địa Chỉ 1: 521/69 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa Chỉ 2: 51 Ngách 32/43 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội
Email: kiencuong2@gmail.com
Website: kiennguyenstudio.com

Related Articles

Add Comment