Người chúng tôi những tia sáng bạc lung linh trang phục dân tộc thái

Category: Kinh doanh 0 0

Tôi muôn tỏ ra khiêm tôn. Tuy nhiên tôi đã tốn biêt bao công phu nhằm tẩy sạcK được cái giọng của tôi đi. Tôi đă tay được bằng mồ hôi và nước mắt. Chúng tết của người khơ me tôi tết của người khơ me im lặng, không khí trở nên nặng nề. Có thật nàng đến tìm một người bạn thân, một thú vui giải trí, một người bạn đồng hành ?
– Chúng ta đi dạo. Để khỏi làm mất giấc ngủ của người khác và nhất là khỏi đánh thức sự chú ý của mấy ông bạn láng giềng,.

Sau khi băng qua sân trong và đi vòng quanh hồ tắm, chúng tôi đến một chỗ trống đầu sân quần vợt.

Khu rừng xa xa đen ngòm, vầng trăng khuya tỏa xuống người chúng tôi những tia sáng bạc lung linh. Angie dừng chân, ngẩng đầu và nhắm mắt lại.

– Trăng làm tôi sợ – nàng bảo – từ thuở còn vị thành niên. Nhìn đi, nếu tôi là một bức tượng giữa nghĩa địa, anh có thích tôi không ?
1 Bà đang mang một tâm trạng ôm đau đó. I Không, tôi phải diễn tả những ý tưỏng làm tôi kinh sơ. Nàng cao lốn thanh nhă, hình dáng nàng hiện lên nghiêng nghiêng trên tấm nhung đen của đêm. Cái kiểu tán tỉnh không lành mạnh của nàng cùng trang phục dân tộc thái với ánh trăng trang phục dân tộc thái làm tôi khó chịu.

* Bà văn hóa việt nam hãy văn hóa việt nam nhìn tôi.

Nàng giương mắt. – Ông cũng trắng, Eric !
– Để chứng tỏ chúng mình còn sổng, tôi sẽ ôm hôn bà. Tôi tin rằng bà sẽ không còn tưỏng mình đang I giũa những ngôi mộ. Đồng ý một cái hôn nhé. Nàng hơi nhún vai một tí và chò. Tôi ôm nàng vào lòng và hôn.

Related Articles

Add Comment