Giày sục – model giày dép được ưa chuộng nhất năm 2015

Category: Mốt, Thời trang mới 0 0

Những model về giày dép nữ luôn luôn phát triển theo nhu cầu ngày càng mạnh của phái nữ. Những đôi sục bệt đang khiến các tín đồ thế giới mê đắm bởi sự phá cách và hiện đang là một trong những mẫu giày dép được ưa chuộng nhất trong năm 2015.

Ưu điểm khiến giày sục được ưa chuộng năm 2015

Thế giới thời trang ở thời điểm hiện tại là cảm hứng tiếp nối của xu hướng thời trang thập niên 90 với sự trỗi dậy của các kiểu mốt như áo lửng, áo jersey, áo cao cổ… Sự xuất hiện của những đôi sục bệt trong thời gian gần đây cũng là một trong những dòng chảy cảm hứng đó.

Sục bệt là sự kết hợp đầy tinh tế giữa thẩm mỹ phương Đông và sự thoải mái của một đôi dép lê cùng vẻ sành điệu của một đôi loafer mũi nhọn, chúng sẽ khiến mùa hè nóng nực này của bạn trở nên năng động và thoải mái hơn. Hay với những kiểu cách tân độc đáo từ đôi giày đế bệt cùng phần trước kín đáo và phần sau không quai sẽ tạo nên nét phóng khoáng, cổ điển cho phong cách thời trang mới này.

Đây là một kiểu dép vô cùng thoải mái, tiện lợi và không kém phần sành điệu mà phái đẹp không nên bỏ lỡ trong năm nay. Mốt giày này đã manh nha xuất hiện từ mùa xuân hè năm 2014 nhưng đến năm nay nó thực sự tạo nên được “cơn sốt”.  Bởi giày sục được xem là một kiểu dép vô cùng thoải mái, tiện lợi và không kém phần sành điệu mà phái đẹp không nên bỏ lỡ trong năm nay.

Một số mẫu giày sục đang được săn đón hiện nay.

Đầu năm nay, Kate Moss là một trong số ngôi sao khởi động sớm mốt dép sục. Cô sắm nhiều đôi với màu sắc khác nhau, phối cùng quần jeans, áo phông khi đi dạo phố.
Đầu năm nay, Kate Moss là một trong số ngôi sao khởi động sớm mốt dép sục. Cô sắm nhiều đôi với màu sắc khác nhau, phối cùng quần jeans, áo phông khi đi dạo phố.

Related Articles

Add Comment