Đức Hồng Y George Pell đã chứng minh cho hoa hồng hoàng game 7 vien ngoc rong

Category: Tin tức giáo dục 0 0

Tôi đã nói chuyện với lạm dụng nạn nhân và người đứng đầu của Care sinh game 7 vien ngoc rong  rời Australia Network [CLAN], Leonie Sheedy , người đã lái xe từ Geelong đến Sydney để ngồi ở trên trần.

Sheedy và nhóm người sống sót, những người cô trìu mến gọi là “clannies, game 7 vien ngoc rong ” đã đi đến hầu hết các phiên điều trần của hoa hồng hoàng gia kể từ khi nó lần đầu tiên bắt đầu điều tra lạm dụng thể chế vào năm 2013 của cô.

game 7 vien ngoc rong

“Tôi nghĩ rằng nó rất thú vị mà Pell có thể mô tả chi tiết các phòng, nơi ông sống Phần mền 7 viên ngọc rồng ios ở Ballarat, và các tòa nhà, và ông có thể nhắc nhở Furness về chính xác như thế nào đến nay Swan Hill đã từ Mildura, nhưng khi nó đến ấu dâm linh mục đột nhiên ông chỉ không biết bất cứ điều gì “, Sheedy nói.

“Tôi cũng thấy nó không thể tin được rằng Pell cho biết chàng trai bơi trong khỏa thân với cấp trên của họ không đăng ký như là một vấn đề với anh.”

Sheedy cho biết cô hy vọng rằng trong vài ngày tới, Furness ép Pell về những hành động anh mất khi anh cuối cùng đã trở thành nhận thức của lạm dụng tình dục trẻ em đã xảy ra trong Giáo Phận Ballarat, ngay cả khi ông không biết về nó trong khi ông làm việc chỗ đó.

game 7 vien ngoc rong

Tám thành viên CLAN tham dự Sydney cuối phiên điều trần, bà nói.Đó Chơi 7 viên ngọc rồng miễn phí  là một ngày đầy cảm xúc cho họ, bởi vì một trong những thành viên của mình, một sự lạm dụng người sống sót 71 tuổi, đã chết qua đêm.

“Chúng tôi buộc một dải ruy băng màu đen bên ngoài tòa án và nắm tay và nhớ tất cả những người đã chết trong chăm sóc, sau khi họ rời chăm sóc, và những người mất cuộc sống của mình”, Sheedy nói.

Related Articles

Add Comment