Dòng chảy của những người tị nạn ở châu Âu vẫn tiếp tục không suy giảm

Category: Xã hội 0 0

Những niềm hy vọng của các nhà chức trách Hungary thực tế là sau khi gửi hồ sơ hoạt động bình thường của các xe buýt của người tị nạn tại nhà ga xe lửa Áo ở My talking tom Budapest, đã không xảy ra. Số người di cư, My talking tom thực sự, lúc đầu từ chối một vài trăm, nhưng sau đó bắt đầu tăng trưởng trở lại, và một lần nữa vào thứ hai đến gần nửa hai ngàn. Theo các nhà chức trách Hungary trên một cơ sở hàng ngày đến khoảng ba ngàn người tị nạn mới, nhưng do thực tế là nhiều người qua biên giới không được kiểm soát tại các cửa chính, số lượng có thể lớn hơn nhiều.

My talking tom

Đại di cư, bắt đầu sau khi các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như Hy Lạp, đã quyết định không còn để khắc phục chúng trở ngại cho việc vận chuyển, tiếp tục.My talking tom  Little bit của dòng chảy này đã định cư tại một đường hầm lớn dẫn đến nhà ga xe lửa. Mọi người đang chờ đợi trên cánh. Làm thế nào và những gì họ sống ở đâu?

cuộc sống đi bộ đường dài

Một số – nhưng không phải tất cả – có tiền bỏ túi bánh mì, và đôi khi ngay cả trong các quán rượu của “Istanbul Kebab”. Nhưng hầu hết là phụ thuộc vào viện trợ nhân đạo hàng ngày.

Quang cảnh mà phơi bày ra ngay trước mắt tôi. Tải My Talking Tom cho điện thoại Sky Tôi đến một chiếc xe buýt xe tải nhỏ màu trắng với một thực phẩm bên – gói bữa tối. Chỉ cần gặp một đám đông đói, mọi người đều muốn có được gói của bạn trước khi họ chạy ra ngoài. Đám đông Madding trong lòng khủng khiếp làm rung chuyển một xe minibus. Các nhà tổ chức của quyền lực – trong xuất hiện, quá, người Ả Rập – đã đóng cửa lại, trèo lên mái nhà của mình, và từ đó bắt đầu khóc tình cảm, “Nếu bạn sẽ biến chiếc máy này, sau đó chúng tôi không còn có thể để nuôi bạn.” Trình tự tương đối có thể mang lại, và các thực phẩm được phân phối.

Các vấn đề với nước, chính quyền địa phương quyết định chỉ  – v My talking tomđã tổng kết những vòi cứu hỏa vào đường hầm và cuối cùng làm một chậu rửa mặt tạm thời. Không phải rất hợp vệ sinh và thẩm mỹ, nhưng nó có thể và rửa và rửa.

My talking tom vệ sinh phức tạp. Bẩn chục gian hàng nhà vệ sinh di động tràn, cống rãnh hôi thối chảy vào rãnh nước. Đàn ông của màu xanh tường rào, mừng cần nhỏ ngay trong rãnh nước trong đường hầm. Brasserie “Istanbul Kebab” đóng cửa nhà vệ sinh dành cho nam giới: “Tôi xin lỗi, không làm việc”, nhưng phụ nữ vẫn tiếp tục hoạt động.

chính trị

Tôi biết trước, một cách nhanh chóng như thế nào tổ chức các bắn xuống mặt về sự nguy hiểm của đám đông. Ở đây, một lần nữa thuyết phục của nó. Người tị nạn người không biết nhau cách đây vài ngày, đưa ra các yêu cầu thống nhất, bao gồm cả những chính trị. Đây đó nhỏ bắt đầu cuộc họp tự phát, nơi mà họ đã chơi với loa phóng thanh, thường rất dữ dội. Làm thế nào ra khỏi mặt đất có những Tải game My Talking Tom cho điện thoại oppo  nhà lãnh đạo trẻ, mà trước đó không ai biết, và toàn bộ khối lượng của người dân phải được tổ chức các đội của họ. Trong mắt tôi đám đông la ó và đảng dân tộc mồi picket Hungary “Jobbik”. Những phản đối chỉ chống lại sự thống trị của người tị nạn. Địa phương tôi đã phải nhanh chóng tắt các cờ và “Happy Feet”.

Bây giờ ở Budapest, ấm, khoảng 17 độ vào ban đêm, nhưng trời mưa. Những người di cư ngủ trong một đường hầm lớn. Chăn và bộ đồ làm từ thùng các-tông. Một My talking tom số thảm du lịch và túi ngủ, thành công nhất là ngay cả lều. Ở giữa đường hầm rộng đi ngang qua, ngủ phải và bên trái của anh ta.

Gần nhà ga được khách sạn sang trọng nằm. Tôi thấy họ rắn, quản trị holёnye đã xuống đường để biết được đâu là lúng túng của các vị khách không mời Đông. Trong khi những người tị nạn được coi chỉ là kinh doanh khách sạn lớn một mối phiền toái tạm tamoshnem. Nhưng tình hình đang di chuyển để đảm bảo rằng du lịch Hungary là vấn đề lớn: nó là thú vị để nghỉ ngơi trong những đám người di cư tức giận ..?

Trong khi đó, tại Đức, nơi những người tị nạn rất háo hức đã đăng ký khoảng 20.000 người di cư “làn sóng mới” Họ sẽ được phân phối trên toàn quốc. Hầu hết trong số họ đến từ Syria, Iraq, Iran, Afghanistan và Pakistan. Hy vọng sẽ nhanh chóng có được một giấy phép cư trú khoảng một trăm ôm Kitô giáo. Một số những người tị nạn, người Iraq và Afghanistan đã thay đổi đức tin trong Giáo Hội My talking tomTin Lành của Berlin, Giáo Hội của Thiên Chúa Ba Ngôi. Điều này có nghĩa rằng con đường trở về được đóng cửa cho những người này. Tại Iran và Afghanistan, họ sẽ bị buộc tội bỏ đạo, và bị kết án tốt nhất để một tù

Related Articles

Add Comment