Đại học Freiburg là trường Đại học xuất sắc iVegas

Category: Giáo dục tuyển sinh, Ngoại ngữ 0 0

iVegas, Sáng kiến ​​xuất sắc, các chính phủ liên bang và tiểu bang đã đồng ý vào năm 2005 để thúc đẩy khoa học và nghiên cứu tại Đức để các trường đại học liên quan có thể cạnh tranh với các trường đại học quốc tế hàng đầu. Trong khi nó đã được thực hiện kể từ khi nhiều đấm – đặc biệt là ở Mỹ – là khoảng cách nhưng vẫn còn rất lớn.

Stephan Beuting

iVegas

Đại học Freiburg là trường Đại học xuất sắc – và mất danh hiệu một lần nữa. (hình ảnh-minh / dpa / Patrick Seeger)

Nghiên cứu Đức (DFG) Initiative for Excellence tiếp tục

Tổng thống DFG Strohschneider ivegass.comnhu cầu nghiên iVegas cứu tính năng động và liên tục

Các trường đại học ưu tú tìm kiếm tiếp theo cho người kế nhiệm

“Đối với các trường đại học, chúng tôi muốn chuyển sang cấp độ của các trường đại học tốt nhất, các trường đại học của Mỹ.”

Điều đó nói Wolfgang Jäger trong năm 2007, tại thời điểm đó Hiệu trưởng Trường Đại học Freiburg. Và trên thực tế, các trường đại học Freiburg thắng – là Đại học xuất sắc. Đó là một giấc mơ, các đại diện chính sách và các trường đại học giáo dục mơ ước với nhau. Giấc mơ của sự xuất sắc, bản thân là một trong những thời điểm ngọn hải đăng để cạnh tranh các nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu. Cũng như  Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt  các trường đại học hàng đầu của Mỹ trên bờ biển phía đông, Ivy League. Elite với chi nhánh ivy trong biểu tượng, Princeton, Harvard.

Tất cả bắt đầu vào năm 2005, chính phủ liên bang và tiểu bang để đồng ý dưới sự bảo trợ của cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục Edelgard Bulmahn về Sáng kiến ​​Excellence để thúc đẩy khoa học và nghiên cứu thêm: “Thực tế là chúng ta cần các trường đại học hàng đầu, ở nước ta, không chỉ một, iVegas  mà là nhiều, sau đó thế giới có thể cạnh tranh trong phân chia đầu tiên. ”

iVegas

Có thể áp dụng trong ba lĩnh vực

Các trường đại học Đức có thể xin tài trợ trong ba lĩnh vực:

1. Với cái gọi là cluster xuất sắc. Trong các mạng nghiên cứu và các nhà khoa học nghiên cứu đến từ nhiều ngành khác nhau để một chủ đề chung, cùng hợp tác trên các trường đại Tải ivegas về máy điện thoại apk học cũng với các tổ chức nghiên cứu phi trường.

2. Sau Đại học. Thông qua họ các nhà khoa học trẻ cần được đặc biệt được hỗ trợ trong việc thúc đẩy.

3. đặt ra tầm nhìn của nó, trong đó các trường đại học sẽ phác  iVegas thảo về muốn nhân, cả hai chủ đề và cấu trúc trong tương lai lên.

Trong giai đoạn đầu tiên, 2006-2011, các trường đại học được chọn đã được tài trợ với 1,9 tỷ EUR, sau đó đến giai đoạn thứ hai, với 2,7 tỷ USD, cho biết thêm lên đến 4,6 tỷ Euro trong 10 năm.

Các trường đại học của Đức trong bảng xếp hạng tốt hơn

Sáng kiến ​​xuất sắc đã mang lại nhiều động lực trong bối cảnh giáo dục Đức, nói là những người chịu trách nhiệm cho việc thúc đẩy và những người lợi nhuận tại các trường đại học xuất sắc được coi là các chương trình khuyến mãi. Cũng trong bảng xếp hạng sẽ tăng lên các trường đại học Đức. Mặc dù có sự hưng phấn, khoảng cách đến Ivy League, các trường đại học quốc tế hàng đầu, vẫn còn rất lớn.

Và phương pháp phê bình là không công bằng. Nhiều bộ, đặc biệt là các khoa học nhân văn và trường đại học nhỏ hơn sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn. Và những người đuổi ra khỏi cuộc thi  iVegas trong vòng tiếp theo để xem cách họ tiến hành nhiều triệu đô la của họ tiếp tục các dự án. Vì vậy, các trường đại học Freiburg, Hiệu trưởng trước đây của Đại học Freiburg, đã hinübergeschmachtet khát khao như vậy ở Mỹ. Trong năm 2012, ông đã phải từ bỏ danh hiệu của Đại học thưa lại.

Related Articles

Add Comment