Có những điều khó khăn bạn chưa biết khi đi chụp ảnh kỷ yếu

Category: Doanh nghiệp, Kinh doanh 0 0

Khai thác đá, khai thác quặng lại theo lối thủ công nhỏ lẻ. Các nhóm khai thác trên bãi đá lại thường xuyên tranh dành nhau địa bàn gây mất đoàn kết, ảnh hướng tới việc khai thác. Với anh chị lúc đó việc kinh doanh đã hạn hẹp về vốn, địa điếm bán hàng lại nhỏ tại sân bãi nhà hay ở chợ tại địa phương.

Cho đến nay công ty đã phát triển mạnh về tầm vóc Chụp ảnh sản phẩm  và tự khảng định thương hiệu của mình. Công ty đã có 3 cơ sở kinh doanh lớn là Yên Bái, Hà Nội và Ninh Bình. Riêng ở Hà Nội Công ty có văn phòng đại diện ở phố Chùa Láng và cửa hàng tại số 6/554 đường Trường Chinh Hà Nội. Ngoài ra ở các điểm kinh doanh của các tỉnh về đá quý đều có những mặt hàng chất lượng cao của công ty Đức Tín Ngọc Đại Phát.

Tôi hỏi giám đốc Tạ Thị Gái về nội dung nào được chị chú trọng trong công tác chỉ đạo của mình và được chị cho biết khá chi tiết về vấn đề này:

Công ty chúng tôi luôn chú trọng về tay nghề của công nhân, chú trọng nhiều đến đội ngũ kỹ thuật với phương châm muốn khẳng định được thương hiệu chụp ảnh món ăn  phải nâng cao được chất lượng hàng hoá. Nhimg muốn nâng cao được chất lượng hàng hoá phải nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật và của công nhân.

Tôi hoàn toàn tâm đắc với điều mà chị Gái vừa nói. Chị còn cho tôi biết để thưc hiên đươc điều đócông ty đã cử nhiều người đi học Trung cấp, Cao đẳng và Đại học các ngành như Mỹ thuật, khảm ngọc, cát mài đá và kim hoàn. Trải qua các khoá học đến nay công ty đã có một đội ngũ thợ xứng tầm trong đó có cả những người thợ là người dân tộc thiểu số như Tày, Nùng và Dao … Công ty đã có nhiều thợ có tay nghề vững và đã đảm đương được vị trí trụ cột trong công tác chế tác đá quý, làm đồ chien than dota vtc, làm tranh và làm khung. Nhờ vậy sản phẩm của công ty đã được khách hàng ưa chuộng và yêu mến. Qua chuyện chụp ảnh gia đình  trò với chị và với chị em công nhân trong công ty tôi hiểu được giám đốc công ty Tạ Thị Gái- là động lực quan trọng của công ty, chị đã cùng với chồng chèo lái để công ty vượt qua

Related Articles

Add Comment