Chụp ảnh kỷ yếu lưu giữ tình bạn đẹp thời học sinh

Category: Giáo dục tuyển sinh, Tin tức giáo dục 0 0

Thời gian không chờ đợi ai. Phải chăng đây là lí do mà 2 bạn học sinh này lại muốn lưu giữ cho mình tình bạn thắm thiết và lâu bền này chỉ sau 3 năm gắn bó trên giảng đường của đại học. 2 bạn đã quyết định tạo cho mình những kỉ niệm khi còn rảnh rỗi bởi các bạn đều cho rằng, đến năm 4, ai cũng phải bận rộn hơn với những dự định, đầu tư cho con đường mình đã chọn và đang bước đi.

 Bộ chụp ảnh kỷ yếu được đặt lên là “Friendship lasts forever” như một minh chứng cho tình bạn lâu dài, như một lời hứa đảm bảo chắc chắn cho sự gắn bó, đoàn kết và đặc biệt là tình cảm của hai bạn này. Lời hứa, dự định và niềm tin là tất cả những gì các bạn quyết tâm gìn giữ cho mình, cho nhau và cho cả tương lai rất dài phía trước.

2 người như đến từ hai miền đất khác nhau, với tập tục và truyền thống văn hóa cũng gần như trái ngược. Cô gái váy xanh là người con của vùng đất Hà Giang, địa đầu của Tố Quốc và cũng là nơi tập trung đông dân tộc thiểu số nhất Việt Nam. Còn cô gái váy hồng lại là người con của mảnh đất Cà Mau xa xôi, nơi được biết đến là cự Tây của Tổ Quốc, nơi những con người một nắng hai sương cần cù chịu khó, thương nhau tới từng miếng ăn, chỗ ở. Các bạn gặp nhau như một sự sắp đặt trước của định mệnh, như một mối gắn bó không muốn hai người tách rời nhau trong bộ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3.

Kết quả hình ảnh cho ảnh kỷ yếu

Lần đầu gặp mặt ai cũng có những bở ngỡ, những e dè và cả sự tự ti nữa. 2 bạn không thể ngờ rằng sự gặp nhau những ngày đầu đó lại là sự khởi đầu đáng mơ ước cho một tình bạn lâu dài và khiến không ít những bạn trong lớp có phần ghen tỵ.

Kết quả hình ảnh cho ảnh kỷ yếu

Suốt 3 năm vừa qua, nhất là thời gian nghỉ hè là lúc mà các bạn nhớ nhau nhất. Ai cũng phải trở về nhà, ai cũng phải thực hiện những dự định phía trước nên có lẽ đó là khoảng thời gian khó khăn nhất của các bạn. Không người tâm sự, không người sẻ chia, thấu hiểu và cả giúp đỡ nữa. Chính vì vậy, khi được gặp lại nhau, tất cả như vỡ òa trong hạnh phúc, cùng nhau trút bầu tâm sự chup anh ky yeu bao lâu nay

Hãy xem bộ ảnh của 2 bạn nhé!

Related Articles

Add Comment