Chúng tôi đã có một nhà vô địch lần đầu tiên trong School gopet online tren may tinh

Category: Công nghệ viễn thông 0 0

Division nhỏ của WSN Cup, nhưng gương   gopet online tren may tinh   mặt quen thuộc trên đầu trang của các sư đoàn trường lớn và vừa.  gopet online tren may tinh

sự thống trị của Sư Đoàn trường lớn Arrowhead tiếp tục, như Warhawks tuyên bố một danh hiệu thứ 8 trong tám năm của giải thưởng. Madison Edgewood là một nhà vô địch lặp lại ở giải hạng Trường Trung bình, trong khi Springs của Saint Mary bắt chiếc cúp học nhỏ cho lần đầu tiên bao giờ hết.

Trong khi Warhawks ghi được ít nhất 10 điểm trong cả bảy môn thể thao mùa xuân và bắt được một tên con trai golf, họ đã nhiều đội đi lên ngắn về nơi họ hy vọng, và hoàn thành chỉ thứ tư trong số các trường lớn vào mùa xuân, mặc dù hầu hết các trường sẽ yêu điểm số 190 điểm trong cả một năm, hãy để một mình một mùa. đội Arrowhead để chụp danh hiệu nhà nước năm nay bao gồm các cô gái quần vợt, cô gái bơi / lặn (ảnh), và con trai golf. kết thúc Runner-up cũng đến từ bóng đá và cô gái golf.

gopet online

Trong bảng xếp hạng tổng thể, Middleton lần nữa bước vào vị trí thứ hai với một sắc 810,33 điểm, đó là một trong những điểm số tổng thể hàng đầu của tất cả các thời gian, và có thể đã giành được danh hiệu trường lớn năm ngoái, khi họ rơi xuống Arrowhead bởi chỉ 3 điểm.

Sau khi được di dời ở đầu bảng xếp hạng trường trung của Notre Dame Trong giai đoạn 2010-2013, các Edgewood Crusaders Madison đã giành lại-to-back danh hiệu WSN Cup.

Download gopet online cho ứng dụng java

Edgewood là một sợi dây để lãnh đạo dây, ngồi trên đầu của bảng xếp hạng sau khi các môn thể thao mùa thu, mùa đông, và mùa xuân. Một mùa xuân chắc chắn biểu thị với 280 điểm đã giúp bao bọc mọi thứ lên, với kết thúc runner-up từ quần vợt nam và nữ golf, cùng với mùa tuyệt vời của cô gái theo dõi và cô gái bóng đá.

Xin chúc mừng các Warhawks và Giám đốc Athletic Kevin Flegner.

gopet online

WSN Cup năm nay là năm thứ tám của nó, công nhận trường cung cấp và đạt được thành công trong rất nhiều các môn thể thao WIAA tài trợ. Các giải thưởng tổng số điểm thu được trong các môn thể thao của cậu bé và cô gái. Tất cả các môn thể thao WIAA tài trợ hiện tại với ngoại lệ của bóng chày mùa hè được bao gồm như là một phần của các điểm để trao giải.

Tải gopet online cho di động của bạn

Related Articles

Add Comment