Câu chuyện tình yêu Cordoba Các Sở Du lịch thực thien dia 3D

Category: Tin du lịch 0 0
Các Sở Du lịch thực hiện thứ tư http://thiendia3d.org/ tháng hai một chuyến đi thăm và cứu thoát khỏi mối tình lãng quên và niềm đam mê của con số công cộng của năm qua. Những nhân vật đã phải vượt qua những trở ngại và định kiến ​​của thời gian.

Họ nói rằng yêu nhiệt mùa hè vượt qua các trạm và mờ dần với những cơn gió đầu tiên của mùa thu. Tuy nhiên, 14 Valentine, các vị thánh bảo trợ của những người yêu thích được tổ chức và nó là lý tưởng để ghi nhớ những câu chuyện tình yêu của thời gian Córdoba cũ. Amores đã vượt qua những trở ngại, tình yêu bị cấm đoán, thích thử thách và cảm hứng mà tạo thành một di sản văn hóa cho các thế hệ sau đó.

thien dia 3d

tình yêu tận tâm. Các nhà thờ của Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile Dòng Tên là, trong thế kỷ XVII, các trang web mà liên kết các tầng lớp xã hội giàu có, với đức tính tôn giáo. Có Leonor de Tejeda tham dự một cách cần mẫn để thú nhận. Kết hôn với Tổng Manuel de Fonseca Contreras, Leonor giữ được hỗ trợ hải chuyên dụng của mình bằng cách chồng, một người đàn ông từ thiện người bước vào văn phòng và với người mà ông đã chia sẻ một giấc mơ rất đặc biệt: để tìm thấy một tu viện cho phụ nữ hậu duệ của những kẻ chinh phục người đến với người sáng lập chiến dịch thành phố Cordoba.

Trong khi giảng dạy những người Tải thiên địa 3d về máy sam sung trẻ đầu tiên tại nhà riêng của họ, chồng cô bắt đầu xây dựng một tòa nhà mà là cơ sở của các tu viện trong tương lai. Manuel không thấy công việc đã hoàn thành và đã Leonor, lấy cảm hứng từ sự tận tâm của người bạn đời của mình, người đã nhận ra mục tiêu đó trong sáng lập tu viện của dominica trật tự.

tình yêu bị cấm đoán. Ngoài Leonor, các Tejeda mất một người con trai yêu thích của thành phố: Luis, đứa con đầu lòng, được coi là nhà thơ người Argentina đầu tiên.Người thừa kế ngọn lửa thiêng liêng, những câu chuyện của Luis đã được đánh dấu bởi những mối tình mãnh liệt mà dẫn anh ta xuống đường coi cấm tại thời điểm đó.

Related Articles

Add Comment