Các chủ nợ của Ukraine có thể thách thức các quyết định về cơ cấu lại nợ

Category: Xã hội 0 0

Kiev có thể sẽ sớm tổ chức một chiến thắng trước các chủ nợ nước ngoài – người nắm giữ trái phiếu Ukraine không đồng ý với các điều khoản của xử lý nợ xấu và tai bigkool tái cơ cấu, đã viết ngày hôm nay, “Nezavisimaya Gazeta” đề tai bigkool cập đến Bloomberg. Theo cơ quan này, đạt vào cuối tháng Tám tại Kiev thỏa thuận với các chủ nợ nước ngoài để viết ra 20% các khoản nợ và thanh toán trả chậm có thể được sửa đổi.

tai bigkool

luật sư Mỹ gọi một thỏa thuận sơ bộ với các chủ nợ bất Kiev. Đồng thời chủ nợ không hài lòng có thể phá vỡ chính thức của thỏa thuận vì sự phân bố không công bằng của các chứng khoán bồi thường. Ở Kiev, họ nói rằng các khoản thanh toán bồi thường cho các chứng khoán này, có lẽ sẽ không bao giờ.

Những chủ nợ cụ thể làm cho tuyên bố, đã không được tiết lộ, nhưng cuối cùng đã chấp nhận các thỏa thuận đạt được giữa Kiev và chủ nợ thoả thuận về cơ cấu lại nợ của $ 18 tỷ đồng. tai bigkool Kế hoạch của chính phủ Ukraine vào giữa tháng Chín.

“Đó là thỏa thuận có hiệu lực, cho nó phải bỏ phiếu 75% của những người tham gia trong cuộc họp, mà phải có mặt ít nhất hai phần ba trong số các chủ nợ, – cho biết,” NG “. Trước đó, Bộ Ukraina Tài chính đã công bố một thỏa thuận với một ủy ban của các chủ nợ quốc tế, trong đó bao gồm năm ủy ban lớn nhất của Mỹ, đứng đầu là chủ sở hữu quỹ Franklin Templeton trái phiếu Ukraine trị giá khoảng 10 tỷ USD .. Kiev trong một vội vàng với thỏa thuận này, bởi vì vào cuối tháng Chín đến việc thanh toán lớn nhất có các khoản nợ 500 triệu $.

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các chủ sở hữu trái phiếu phát hành bởi Ukraine nhận ra rằng ngay cả sự hiện diện của các tay vào việc bồi thường của chứng khoán Giới thiệu Trò chơi bài đặc sắc của Việt Nam: Phỏm không đảm bảo với họ rằng họ sẽ nhận được tiền của họ. Đây là ngày hôm qua nhắc nhở người đứng đầu Bộ Tài chính Ukraine của Natalya Yaresko .

“Xóa sổ nợ là vô điều kiện và đang xảy ra bây giờ. Đồng thời, các chủ nợ nhận thanh toán bù có điều kiện và có thể bằng không “, – trích dẫn tin tức tướng Ukraina. Bộ Tài chính đã ban hành các giấy tờ bồi thường sẽ là lãi suất thả nổi và thanh toán trên chúng sẽ được gắn với hiệu quả hoạt động của nền kinh tế Ukraine.

ĐỌC
Ukraine tiếp tục xem phim NgaUkraine tiếp tục xem phim Nga

Telemagnate “độc lập” phá hoại Nghị định Poroshenko

“Ukraine sẽ không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán trên các dẫn xuất của nhà nước cho đến năm 2021 và sẽ không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán, nếu tăng trưởng GDP thực tế sẽ ít hơn 3% sau năm 2021”, – giải thích Yaresko. Đối với các chứng khoán Ukraine sẽ phải trả nếu GDP là 125 tỷ USD., Đó là nhiều hơn so với hiện tại 1,5 lần.

“Vì vậy, những người cho vay không thể chờ đợi bất kỳ loại tiền – và nó sẽ đáp ứng các thỏa thuận đạt được,” – tổng kết các “NG”.

Nhớ lại rằng vào cuối tháng Tám, Ukraine đã đồng ý với các chủ nợ tư nhân để viết ra 20% số nợ (3,6 tỷ $) và chuyển khoản thanh toán của $ 15500000000 năm 2019. Bù lại cho vay tăng lãi suất bằng một nửa phần trăm, 7,22-7,75%, và sẽ có một chứng khoán nợ 20 năm mới có liên quan đến hiệu suất của Ukraine GDP. Thanh toán bằng các phiếu giảm giá sẽ được thực hiện 2021-2040.

Nhớ lại cũng là câu hỏi vẫn còn nợ tồn đọng của Ukraine với Nga về số lượng đồng thuận về tình hình nợ này tỷ $ 3. Nêu ra. Ukraine yêu cầu Nga để viết ra một phần của khoản nợ trên Trái phiếu Châu Âu về các điều khoản tương tự mà người tin đồng ý trái phiếu Ukraina, gửi các tài liệu có liên quan, báo cáo của Bloomberg. Tuy nhiên, Bộ Tài chính Nga cho biết họ sẽ không tham gia vào các giao dịch. v Nga không tham gia vào thành phố với các chủ nợ tư nhân thương lượng, Moscow khẳng định rằng khoản nợ có chủ quyền. Ở Kiev, suy nghĩ khác nhau và đã bao gồm trong kế hoạch tái cơ cấu nợ của Nga.

Ngay từ đầu nó đã được rõ ràng rằng các tuyên bố về việc Những tố chất cần có của cao thủ chơi tiến lên Bigkool tái cơ cấu các khoản nợ bên ngoài của Ukraine Yaresko và Yatsenyuk trong tháng vừa qua là rõ PR, nhà kinh tế Alexander Okhrimenko .

– Trên thực tế quản lý để đàm phán với câu lạc bộ của các chủ nợ, mà họ đã đưa ra sự đồng ý trước khi xem xét đề nghị của Ukraina viết tắt 20% và chuyển đến 4 năm trưởng thành.Nhưng đây chỉ là một thỏa thuận sơ bộ. Như đã viết trên trang web của Bộ Tài chính của Ukraine, Chính phủ Ucraina đã cam kết thông qua một đạo luật đặc biệt về tái cấu trúc, và chỉ sau khi các câu lạc bộ của các chủ nợ sẵn sàng để xem xét và bỏ phiếu cho hay chống lại.

Không cần bỏ phiếu đã được lên kế hoạch cho ngày 15 tháng 9 năm 2015, nhưng chính phủ Ukraine đã cản trở các kế hoạch, vì thậm chí không nộp cho Verkhovna Rada một dự luật về việc tái cơ cấu. Nhiều khả năng, một phiếu trong tháng này sẽ không được. Kết quả là, bạn vẫn sẽ đàm phán không chỉ với họ. IMF gần đây đã tuyên bố rằng ông muốn, và $ 3 tỷ USD. Trong đó sở hữu trái phiếu chính phủ Nga cũng đã được cơ cấu lại. Nhưng Yatsenyuk nói nhiều lần rằng họ sẽ không trả 3 tỷ $. Vì vậy, những âm mưu chỉ phát triển …

– Một lần nữa, tình hình với các khoản nợ của Ukraine chính trị, – cho biết giám đốc của Viện Phát triển Đổi mới kinh tế Victor Yakovchuk .

– Tất nhiên, Ukraine không có tiền để trả nợ trong tương lai gần có thể dự đoán. Và defaulted trong bất kỳ trường hợp khác sẽ là không thể tránh khỏi. Về điều này lặp lại các nhà phân tích tất cả mọi thứ. Vì vậy, toàn bộ phiền phức xung quanh tái cơ cấu, viết-off – là tất cả các kết quả của chính sách. Các chính trị gia, trong đó nợ Ukraina bị áp lực bởi phương tiện chính trị.

Do thực tế rằng các khoản tiền đó cho vay đối với Ukraina tư nhân, họ bằng cách nào đó phải giải thích cho các cổ đông của họ tại sao họ (các cổ đông) phải mất tiền thay vì làm cho nó.Quỹ, đặc biệt, Franklin Templeton, thực sự không muốn mất lợi nhuận bởi vì họ cần phải làm phiền tai bigkool Nga và để giữ cho Ukraine từ mặc định. Các quỹ này được sử dụng để nhận được rất nhiều vốn đầu tư hơn.

ĐỌC
"TAU-2" thay vì "Minsk-2"“TAU-2” thay vì “Minsk-2”

Kiev vũ trang bằng lý lẽ để bắt đầu một cuộc tấn công mới vào Donbas

nợ bất mãn, tất nhiên, có thể chống lại áp lực và trong các bối cảnh khác nhau, cố gắng để có được ra khỏi thỏa thuận. Trong trường hợp này, nguyên nhân đã được tìm thấy rực rỡ. Điểm mấu chốt là giấy, mà phải trả trong tương lai gần tương đương với chứng khoán dài hạn vào các điều khoản. Điều này, tất nhiên, là không chính xác. Và nó là một dịp để thương lượng.Hoàn toàn chắc chắn họ không chặn bất cứ điều gì, nhưng ở một số vị trí tình hình bể vỡ. Một lựa chọn khác là không loại trừ khả năng trì hoãn quá trình đàm phán. Trong khóa học trong đó một phần của chứng khoán đến ngày đáo hạn và sẽ được hoàn trả

“SP”: – Mức độ khả năng thanh toán của Ukraine có thể thay đổi trong tương lai gần?

– Ukraine sẽ không thể trả nợ trong vài năm tới. Đối với Ukraine cần một thặng dư ngân sách lớn để trả tiền. Miễn là có chiến tranh ở Donbass, tiền sẽ không được ngay cả trên những yếu tố cần thiết.

Về mặt lý thuyết chủ nợ không hài lòng có thể ngăn chặn việc tái cơ cấu, nhà phân tích chính trị Vladimir Kornilov .

– Nếu các thỏa thuận thăm dò không được chấp thuận của các chủ nợ 75% số phiếu, nó sẽ bị hủy. Mặc dù tôi không nghĩ rằng “bất mãn” rack lên hơn 25% … Nếu các chủ nợ từ chối thỏa thuận của Hội đồng, Ukraine sẽ phải tuyên bố một mặc định hồi tố.

“SP”: – Làm thế nào mà Ukraine không đồng ý tái cơ cấu? nợ Câu hỏi của Ukraine sang Tây – là một vấn đề kinh tế hay chính trị?

– Đó là một vấn đề chính trị và kinh tế. Làm thế nào Ukraina thương thảo với các nhà cho vay lớn, nó được nổi tiếng – một quá trình được thảo luận rộng rãi trong năm qua. Đó là không có bí mật mà các chủ nợ phương Tây đã gây áp lực chưa từng có trên một phần của IMF, và từ Washington, tai bigkool và từ các phương tiện truyền thông phương Tây. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia độc lập trên cơ sở các giao dịch đã nhận ra rằng nó không phải là lợi nhuận Ukraina, là một trong những tính vào nó. Không phải ngẫu nhiên mà các cơ quan tín dụng chính ngay lập tức sau khi giao dịch hạ xếp hạng tín dụng của Ukraine để mặc định.

“SP”: – Khi Ukraine đã quản lý để đạt được một thỏa thuận với các chủ nợ, Yatsenyuk nói về việc vượt qua khủng hoảng và rằng “mặc định mong đợi của kẻ thù của chúng tôi sẽ không diễn ra.” Đây có phải là sự thật?

– Các mối đe dọa của mặc định ở Ukraine sẽ không biến mất. Nó có thể xảy ra trong trường hợp bị hủy bỏ thỏa thuận với các chủ nợ, và trong trường hợp các vấn đề chưa được giải quyết với tín dụng của Nga (tháng, khi Kiev phải trả 3 tỷ đồng, là không thể lay chuyển tiếp cận).Mối đe dọa này là nhiều hơn là thực tế, khi một lần nữa chứng minh bằng các cơ quan đánh giá.

“SP”: – Bao lâu sẽ IMF để hỗ trợ Ukraine?

– Không phải là thực tế rằng IMF sẽ luôn ủng hộ Ukraine – sự kiên nhẫn của Quỹ cũng bị hạn chế. Nhưng như các ước tính độc lập, thậm chí còn giúp đỡ hứa từ phương Tây (không chỉ là IMF, nhưng cũng có một số quốc gia phương Tây và các tổ chức như EBRD), Ukraine sẽ không đủ để trả nợ.

“SP”: – Điều gì sẽ xảy ra khi IMF sẽ dừng lại để giúp đỡ?

– Ukraina biết câu trả lời cho câu hỏi này: nó đi lại ăn xin ở phương Tây và một lần nữa sẽ yêu cầu để xóa nợ của nó. Chỉ bằng cách này Kiev svidomye chính sách và có thể quản lý với thời gian rất khi có độc lập Ukraina (ý tôi là không chỉ Ukraine sau năm 1991, và Ukraine sau năm 1918). Nhưng nó là tò mò vì một câu hỏi nữa. Ngay cả giả định rằng tất cả diễn ra trôi chảy và Ukraine sẽ không tuyên bố một mặc định, điều kiện duy nhất hiện nay đạt được với các chủ nợ của giao dịch sẽ làm cho các chính phủ tương lai của Ukraine cố tình hạn chế tăng trưởng kinh tế. Những điều kiện này là như vậy mà tại Ukraine sẽ không có lợi nhuận để tai bigkoolphát triển nền kinh tế của nó, bởi vì mỗi tỷ lệ bổ sung của GDP sẽ dẫn đến sự gia tăng trong thanh toán cho các chủ nợ. Như vậy, giao dịch này được sáng tác vì vậy mà trong thập kỷ tới Ukraine vẫn trong trạng thái đóng, mà đưa cô đến chính sách Maidan

“SP”: – Làm thế nào có thể sự phát triển của tình hình với các nghĩa vụ của Nga. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không đạt được một thỏa hiệp?

-Ukraine, Bởi chính nó, không phải là đi để trả nợ vay. Và nó sẽ tìm tất cả các móc pháp có thể để như vậy, tránh mặc định. Theo như tôi biết, các luật sư phương Tây, cùng với Kiev đã phát triển một số kịch bản liên quan đến việc không thanh toán của Ukraine nợ Nga. Không ai trong số những kịch bản trả nợ không được cung cấp.

Thực tế rằng Ukraine sẽ không thể thoát khỏi những vấn đề thông qua đàm phán với các chủ nợ Yaresko – và rõ ràng trước khi bắt đầu các cuộc đàm phán, tin kinh tế Alexander Dudchak .

– Đó chỉ là một hoãn – trong bao lâu, và đến mức độ nào. Và làm thế nào nó có thể được biểu diễn như một “Peremohy” cho dân số của nó. Có nó là hoàn toàn hiểu trong nội các Bộ trưởng của Ukraine. Những người cho vay có thể thao tác chính phủ Ukraine khi họ hài lòng. Và thực tế là nó đã có thể cho một cái gì đó để đồng ý với một phần của những người cho vay – không thể cứu vãn tình hình. Ở Argentina, ví dụ, nó đã đồng ý cơ cấu 93% số nợ, nhưng chủ sở hữu 7% số nợ, không đồng ý với đề nghị của Argentina khởi kiện, yêu cầu thanh toán đầy đủ. Với Ukraine có thể làm chỉ là tốt, nhưng ngược lại với Argentina, vào sự lãnh đạo của Ukraine là “kẻ của chúng tôi” đặt phương Tây, và hành động của họ phần lớn được liên kết với phương Tây, và cho các đối tượng chỉ cần chơi các chương trình truyền hình.

“SP”: – Các vấn đề nợ của Ukraine sang Tây – là một vấn đề kinh tế hay chính trị?

– Hoàn toàn chính trị. Việc tái cấu trúc được gọi là không làm tổn hại đến lợi ích của các chủ nợ. Ngược lại, theo các điều khoản của thỏa thuận, Ukraine được trong nhiều thập kỷ dưới sự quản lý bên ngoài, và trả nó cuối cùng, sẽ có ngày càng dài ra. Các khoản vay đã được đưa ra không quá nhiều để tạo ra lợi ích kinh tế trực tiếp, như trong trường hợp của các khoản vay thương mại, nhưng đối với việc thực hiện các vấn đề địa chính trị trong khu vực. Có, và tất cả các cuộc đàm phán đã diễn ra trong một “vòng tròn bạn bè” tai bigkool và bạn bè cũ. Kết quả thử tưởng tượng chiến thắng bộ trưởng tài chính tài năng như thế nào đáng kinh ngạc. Có lẽ đó là một trong những người ở Ukraine và tin tưởng. Tiếp cận thông tin trong nước là rất hạn chế.

Related Articles

Add Comment