Bất ngờ rước bản sao của Yoona (SNSD) vòng tay

Category: Star-style 0 0

Trang Koreaboo mới phát hiện ra một bản sao rất giống Yoona SNSD,với điều này cư dân mạng đã có nhiều ý kiến.

Yoona (SNSD)một nhan sắc chắc không phai tàn được ở cô và cô vong tay cũng được mọi người biết đến về điều này.Cô cũng không lạ gì với bảng xếp hạng những vong tay gười đẹp ở Hàn Quốc. Nữ ca sỹ này đã mang trong mình một khuôn mặt khả ái cùng với dáng người thanh mảnh, nữ tính Khiến phái nữ ghen tị và cạnh tranh với cô. Gần đây, trang Koreaboo đã Phát hiện được bản sao y hệt Yoona.

10277077_412514685570108_2509777333539803919_n-5a956

Cô gái được cho là bản sao quyến rũ của Yoona

Koreaboo còn cho biết, rất nhiều fan của SNSD đã rất bất ngờ hoa tai khi nhìn cô gái này trong hình,gần như họ không phân biệt được cô gái này là thần tượng ủa họ hay là không. Nhìn vào hoa tai bức hình có thể thấy được,cô gái này cố tình tre chiếc điện thoại của mình đến lửa huôn mặt ,nhưng nếu chúng ta nhìn kĩ thì vẫn có nét giống hao hao Yoona.

Cô gái được biết đến lần này là BJ của mạng video tương tác AfreecaTV, có tên là Choi Somi.Cô được mọi người biết đến sau khi tung một video cá nhân của mình lên nhan bac mạng.Video này đã khoe được những đường cong hoàn hảo trên cơ thể không tì vết của nhan bac mình trong bài hát “Wiggle Wiggle” của ca sỹ Jason Derulo . Chỉ cần một vài video, Choi Somi đã vô cùng nổi và có nhiều fan AfreecaTV và sở hữu lượng người hâm mộ “khủng”.

choisomi1-5a956

Related Articles

Add Comment