Báo cáo có thể đẩy sự tức giận trong đảng tai zalo

Category: Tin bất động sản 0 0

Báo cáo có thể đẩy sự tức giận trong đảng Bảo thủ về cách tai zalo thức mà cuộc trưng là đang chiến đấu. vận động bảo thủ ra đã không hài lòng rằng các quan chức Whitehall Sir Jeremy Heywood, thư ký nội các, đã nói không tai zalo phải để trình giấy tờ liên quan đến EU cho các bộ trưởng vận động để ra đi.

tai zalo

Hiện cũng đã có báo cáo rằng Tory Bộ trưởng và backbenchers đã 15 vấn đề phổ biến thường gặp trên Zalo cảnh báo David Cameron rằng ông có thể phải đối mặt với một thách thức lãnh đạo bất cứ kết quả của cuộc bỏ phiếu vào ngày 23 Tháng Sáu, nếu ông không dịu xuống tấn công vào Boris Johnson và Eurosceptics khác.

Đảng Bảo thủ có khả năng vận động của cả hai bên, nhưng nhiều người lo ngại về quy mô của các cuộc tấn công “blue-on-xanh”.

Nó đến như John Howard , cựu Thủ tướng Úc, cho biết ông nghĩ rằng đã có một trường hợp mạnh mẽ cho Brexit – nói với các phương tiện truyền thông Úc rằng EU là một “khái niệm cơ bản không hoàn thiện” đe dọa chủ quyền của các thành viên.

tai zalo

Các Anh Stronger Trong chiến dịch châu Âu cũng là trong hành động, Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo  chế giễu các chiến dịch nghỉ vì không phải nói gì mô hình kinh tế Anh sẽ theo trong trường hợp của Brexit. Họ nói rằng các nước ngoài EU, mà “bao gồm Vanuatu, Nicaragua, Peru và Macedonia” là một trong những người Anh có thể thi đua nếu nó bị rời đi.

Matthew Elliott, giám đốc điều hành của Vote Để lại, nói: “Mọi người sẽ không được ấn tượng với chiến dịch không ngừng David Cameron của sự sợ hãi. Chúng tôi rất lạc quan về tương lai của nước Anh nhưng chính phủ dường như có ý định làm Anh xuống. Anh sẽ phát triển mạnh bên ngoài EU – giống như mọi quốc gia khác trên thế giới “.

Related Articles

Add Comment