6 thông minh thiết kế túi mua sắm Logo thiết kế Crafted bởi thương hiệu nổi tiếng

Category: Xã hội 0 0

Như các ngành công nghiệp đang cạnh tranh hơn, các nhà bán lẻ đang tìm kiếm những cách thức mới để quảng bá thương hiệu của mình những mẫu bao bì sản phẩm đẹp.

Sự phát triển mới nhất trong các chiến lược xây dựng thương hiệu là trang điểm của túi mua sắm của họ để làm cho chúng dày hơn và mạnh mẽ hơn để khách hàng có thể tái sử dụng chúng. Đây là cách thông minh nhất một thương hiệu có thể quảng cáo chính nó và chiếm một chỗ liên tục trong tâm trí của khách hàng.

Đề cập dưới đây là một số thương hiệu với thiết kế logo túi mua sắm thông minh .

  1. MeralCo:

Đây là nhà phân phối lớn nhất của năng lượng điện, người đã tìm thấy một cách tuyệt vời để quảng cáo công ty của họ và gửi thông báo hiệu quả năng lượng cho khách hàng của họ cùng một lúc. Túi màu vàng tươi sáng bao gồm một hình ảnh của một fan hâm mộ bàn hoặc một sắt với sợi dây của túi có hình dạng như dây điện của thiết bị. Sáng tạo thông minh và sáng tạo của túi đã giúp chúng tôi ghi nhớ tên thương hiệu này một cách dễ dàng.

  1. Wheaties:

Họ đã tạo ra một túi mua sắm thông minh nhất với nhãn hiệu thương hiệu của họ đánh giá cao thể tái sử dụng và đại diện cho các giá trị của công ty tại cùng một thời gian. Nó cho thấy một cuộc sống giống như hình ảnh của một người đàn ông muscled thân với tên công ty bên cạnh nó. Nó cho thấy rằng người đàn ông muscled là những gì bạn sẽ trông giống như nếu bạn ăn Wheaties.

  1. Saks Fifth Avenue:

Đây là một trong nhất sáng tạo thiết kế túi mua sắm, nơi một liên lạc của nghệ thuật hiện đại đã được đưa ra các loại bao bì sản phẩm. Công ty này đã phá vỡ các nhãn hiệu thương hiệu vào điểm ảnh nhỏ và sau đó sắp xếp lại nó giống như một câu đố ghép hình chưa được giải quyết. Điều này đã được trong túi một cái nhìn thông minh như ngón tay của bạn ngứa để đặt các mảnh lại với nhau khi bạn nhìn vào các túi.

  1. mẫu:

Mẫu túi mới được tạo ra trong màu sắc tươi sáng màu xanh và màu xanh lá cây với dòng chữ “thời gian. Niềm đam mê”scripted trên nó. Thiết kế hiện đại với các đường ngang cung cấp cho nó một cái nhìn rất thời trang và hiện tại.

  1. Bergdorf Goodman:

Của hoa oải hương chữ ký mua sắm túi xách với hình ảnh của Park Avenue nữ đã là phân biệt của cho khá một vài năm nay. Thậm chí từ một khoảng cách, bạn có thể tại chỗ một trong những túi hoa oải hương và kết hợp nó với các thương hiệu.

  1. Bloomingdale’s:

Bạn có thể thậm chí vượt qua đường phố mà không nhìn thấy một trong những túi xách lớn, Trung bình hay nhỏ màu nâu. Các túi đã thay đổi các động thái của túi mua hàng tái sử dụng thương hiệu với logo. Nhưng ít người biết rằng túi màu nâu là một sáng tạo của nổi tiếng và ưu tú chuỗi các cửa hàng, Bloomingdale’s. Cái túi màu nâu đơn giản với phông chữ đơn giản và dày bây giờ có sẵn trong vải để tăng tuổi thọ. Đây là một cách tuyệt vời cho các cửa hàng cho thị trường chính nó.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã tung ra túi mua sắm dành riêng cho những dịp đặc biệt quy trình sản xuất bao bì nhựa.

Đây là một cách tuyệt vời cho các nhãn hiệu để hiển thị các khách hàng của họ sáng tạo và sáng tạo bên và giữ lại một chỗ trong tâm trí của họ liên tục.

Related Articles

Add Comment