5 mẹo để bạn trở thành một thợ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Category: Phóng sự- Ký sự, Thời sự 0 0

Thông thường thời gian chụp các sự kiện đặc biệt không phải là hợp đồng biểu diễn quyến rũ nhất trong nhiếp ảnh, nhưng khi một khách hàng gọi bạn lên tìm kiếm một nhiếp ảnh gia để chụp một sự kiện, bạn mất công việc. Đôi khi bạn kết thúc ở một nơi tuyệt vời như các sàn giao dịch của thị trường chứng khoán New York, lần khác bạn đang ở trong một, tối, không gian sự kiện ngu si đần độn nhỏ với chỉ 20 người làm tốt nhất của tình hình. Bất kể kích thước hoặc vị trí của sự kiện này, công việc của bạn là để làm cho một số hình ảnh tuyệt vời. Có rất nhiều điều nhỏ mà có thể làm cho lặn vào chụp ảnh sự kiện đặc biệt dễ dàng hơn hoặc khó hơn nhiều vào bản thân mình, dưới đây là một vài ý tưởng làm thế nào để chuẩn bị và thực hiện các nhiếp ảnh tại sự kiện tiếp theo của bạn.

  1. Hãy mặc quần áo như một người tham dự sự kiện.

Là một nhiếp ảnh gia, có rất nhiều lần khi bạn có thể đi làm việc trong quần jean và áo thun, sau khi tất cả các khách hàng không xem bạn gửi sản xuất. Khi chụp ảnh một sự kiện đặc biệt tuy nhiên, bạn nên ăn mặc như bạn thuộc đó và hòa nhập với đám đông. Điều này không nhất thiết có nghĩa là một bộ đồ và buộc mọi thời gian dành cho nam giới, hoặc là một blazer là cần thiết cho phụ nữ, nhưng bộ quần áo / quần ăn mặc sang trọng, thoải mái, trọng thấp, giày đen và áo sơ mi đẹp / áo thường là phải. Nếu nó là một sự kiện kết thúc cao hơn, bạn nên chắc chắn rằng những người đàn ông mặc một chiếc áo khoác phù hợp và buộc trong khi phụ nữ nên mặc một chiếc áo khoác nếu họ cảm thấy nó là cần thiết. Nếu bạn không chắc chắn của các trang phục phù hợp, luôn luôn sai lầm về mặt an toàn nếu bạn đang trên áo cho bạn luôn có thể lấy áo ra và dính vào tie trong túi của bạn.

2. Hãy chụp hậu trường của sự kiện.

Trong khi nó có thể là một suy nghĩ cho khách hàng của bạn tại sự kiện này, người lập kế hoạch sự kiện chịu trách nhiệm nằm rải rác của tôi và vượt qua của t sẽ yêu mà bạn đã chụp bức ảnh của căn phòng trước khi khách đến. Không chỉ nó sẽ là một cái gì đó mà họ có thể sử dụng để bán các dịch vụ của họ trong tương lai, nó cũng sẽ cho phép họ để tạo danh mục thiết lập trong trường hợp họ có một loại rất giống của sự kiện trong không gian một lần nữa. Điều này sẽ chứng minh vô giá cho các khách hàng và phải là cách bạn bắt đầu bất kỳ sự kiện.

3. Đừng bố cục ảnh lọt thỏm

Sự phân chia trên hơn vs dưới chụp có vẻ như nó sẽ là khá mờ, nó thực sự là không. Nếu bạn đang chụp ảnh một sự kiện đặc biệt, bạn phải nhớ rằng mặc dù bức ảnh tuyệt vời là quan trọng, những người tham dự có một thời gian tốt là những ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó là hoàn toàn chấp nhận được để chụp ảnh những người tham dự, cả hai thẳng thắn và đặt ra, hãy chắc chắn để làm cho ghi chú về tinh thần của những người bạn đã chụp ảnh để bạn không phải đi đến các nhóm cùng người hơn và hơn nữa. Cùng với bức ảnh chụp, nếu ánh sáng cho phép nó, bump lên ISO của bạn và bắn candids với ánh sáng môi trường xung quanh. Khi bạn di chuyển quá một giờ cocktail và vào một buổi tiếp tân, giữ cho bạn tập trung vào sân khấu. Candid khán giả hay khán giả bức ảnh là tốt đẹp ở đây và ở đó, nhưng một nguyên tắc nhỏ là một khi tấm đi xuống và mọi người đang ăn, giữ cho máy ảnh chỉ ra khỏi bảng và lên sân khấu và chụp dè dặt.

4. Hãy linh động khi chup anh su kien

Cho dù đó là một cuộc thảo luận hoặc candids tại một giờ cocktail, không có ai là tại sự kiện này để được với bạn. Chấp nhận nó. Trong khi chụp candids, sẵn sàng để đi, lùi lại một bước, bấm tắt ba khung hình và di chuyển trên, nhiều hơn bất kỳ đó (trừ khi đó là một VIP hoặc có một rõ ràng, không máy ảnh liên quan, vấn đề) và bạn có thể can thiệp vào chuyện thời gian của người tham dự. Khi chụp một buổi thảo luận, hoặc bất cứ điều gì trên sân khấu, chụp rất nhiều với một ống kính dài. Trong khi gần gũi, bức ảnh thân mật từ một ống kính rộng nhìn thật, những người đang trả tiền, hoặc người được mời đến sự kiện này là không có nhìn vào phía sau đầu của họ. Nếu bạn không có cơ hội để bắn từ đến gần, hãy nhanh tay, yên lặng và càng thấp càng tốt.

5. Chỉnh sửa và gửi trả hình ngay lập tức

Tôi thấy rằng không có gì khó khăn khi tôi cố gắng để không quá bắn một sự kiện, tôi vẫn kết thúc trận đòn khoảng một nửa những gì đã bị bắn trong. Nó thường không phải là vì các mũi chích ngừa là không tốt, nhưng vì có cái gì đó rất giống nhau và tốt hơn một chút trong chỉnh sửa. Nếu bạn bắn ba khung hình mỗi mỗi nhóm bạn chụp ảnh tại một sự kiện (mà là khá điển hình) và có hàng trăm file, không có lý do bạn không thể cắt giảm ít nhất một trong các khung cho từng nhóm, nếu không hai. Khách hàng của bạn chỉ cần kem của cây trồng kể từ khi có được chỉ là một số lượng hạn chế sử dụng cho hình ảnh sự kiện. Nếu có bất kỳ nhân vật quan trọng, bạn có thể muốn để lại thêm một khung hoặc hai trong khi họ cũng tốt, nhưng đối với những người tham dự chung khung trên cùng của ba tác phẩm hay nhất mọi thời gian. Các quy tắc tương tự áp dụng cho bức ảnh của loa hoặc bảng điều khiển tại một cuộc thảo luận, chỉnh sửa cứng và cung cấp cho các khách hàng là kem của cây trồng.
Một khi bạn có được chỉnh sửa của bạn xuống đến những hình ảnh tốt nhất, mang lại các tập tin của bạn vào phần mềm chỉnh sửa của bạn (tôi vẫn còn một anh chàng cực đoan Photoshop) và quây ra các hình ảnh. Điều tốt nhất về các sự kiện của công ty là đối với phần lớn mọi thứ phải nhất quán và có thể xử lý hàng loạt trong thời gian không. Từ đây, cung cấp các file của bạn, trừ khi một đĩa được yêu cầu, chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ thông qua trang PhotoShelter của chúng tôi trực tuyến.

Tổ chức sự kiện đặc biệt Nhiếp ảnh có thể không là hình thức trọn vẹn nhất của nhiếp ảnh trên thế giới, nhưng khi nó đến thời gian để trả các hóa đơn, bạn sẽ được vui mà bạn đã học được làm thế nào để thực hiện các khía cạnh nhiếp ảnh của họ. Luôn luôn có những sự kiện xảy ra và cơ hội tìm việc làm, chỉ cần nhớ để ăn phần, có được hình ảnh trước khi sự kiện này cũng như trong quá trình đó, không phải qua shoot, được vào và ra khỏi nhóm và để chỉnh sửa cứng với một sự thay đổi nhanh chóng để giữ khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ: http://www.chupanhsukien.net/

Related Articles

Add Comment